10 cách cột tóc dễ thương đi học bạn chỉ mất 2 phút để làm

0
1995

Buổi sáng sớm ở trường là thử thách đối với mỗi chúng ta. Tóc và trang điểm cần được thực hiện trong vài phút để tiết kiệm thời gian cho mọi thứ khác. Tất nhiên là cách cột tóc dễ thương đi học cũng vậy.

Trở lại trường là một khoảng thời gian tràn ngập sự mới mẻ: năm học mới, bạn học mới, tủ quần áo mới tựu trường, và tất nhiên, một diện mạo mới. Đầu năm là thời điểm lý tưởng để bạn tân trang lại kiểu tóc đi học. Hãy xem qua những cách cột tóc dễ thương đi học để có thêm ý tưởng nhé!

Xem Nhanh

1. Tổng hợp những cách cột tóc dễ thương đi học 

1.1. Hai bím tóc kiểu Pháp 

Tạo sự thông thoáng cho mái tóc của bạn với phong cách này. Phần tóc của bạn ở giữa từ phía trước ra phía sau. Thoa một lượng dầu dưỡng lên tóc cả hai bên để tăng thêm độ bóng và nuôi dưỡng tóc khi đang tết. Tách tóc thành ba phần và tết bím hai bên.

cách cột tóc dễ thương đi học

Bím tóc kiểu Pháp dễ thương khi đi học

1.2. Sóng rời phần bên dễ thương

Những lọn tóc xoăn lọn to dễ đạt được hơn bạn tưởng rất nhiều. Bắt đầu bằng cách chia tóc dài sang một bên. Lấy những phần tóc lớn và làm xoăn với máy uốn tóc. Khi hoàn thành, lắc tóc lỏng và xịt keo ngay sau đó.

1.3. Slicked Back High Pony 

Nâng cao kiểu tóc đuôi ngựa điển hình của bạn khi đến trường bằng cách buộc cao và tỏa sáng. Dùng lược để chuyển đều tóc thành chun ở đỉnh đầu. Cột chặt dây thun.

cách cột tóc dễ thương đi học

Kiểu tóc Slicked Back High Pony

1.4. Cách cột tóc dễ thương đi học với băng đô lụa 

Chải tóc ra sau mắt, sau đó quấn một chiếc khăn có in hình quanh đầu và buộc cố định.

Nếu tóc bạn mỏng, hãy chải ngược một vài phần tóc phía trên vương miện và chải tóc phía trên để tạo nếp. Xịt keo xịt tóc để giữ nếp tóc chắc chắn hơn.

1.5. Tóc đuôi ngựa búi thấp 

Tóc đuôi ngựa búi thấp là kiểu tóc thoải mái và yêu thích của rất nhiều người. Tách tóc thành ba phần và thắt bím kiểu Pháp từ phía sau đầu. Cố định bằng dây thun ở ngựa thấp. Quấn một phần tóc xung quanh thun và ghim để cố định. Cuộn tròn phần dưới của ngựa để thêm phần tinh tế.

cách cột tóc dễ thương đi học

Kiểu tóc đuôi ngựa búi thấp 

1.6. Bún tóc tết nửa trên nửa dưới

Kiểu tóc nửa lên nửa xuống là cách tốt nhất để tạo kiểu cầu kỳ. Đối với kiểu tóc này, bạn chỉ cần lấy ba phần tóc hai bên và tết lại. Lấy từng bím tóc và tết chúng lại với nhau ở phía sau. Buộc phần tóc còn lại thành búi và cố định bằng thun.

1.7. Scrunchie buộc tóc đuôi ngựa thấp 

Cho mái tóc của bạn một ngày spa bằng cách buộc tóc đuôi ngựa thấp đơn giản. Tập hợp tất cả tóc của bạn ở gốc cổ và cố định nó bằng một chiếc chun có hoa văn để thêm một chút xinh xắn.

cách cột tóc dễ thương đi học

Dùng Scrunchie buộc tóc đuôi ngựa thấp 

2. Thêm phụ kiện dễ thương vào các kiểu tóc khi đi học

2.1. Kẹp tóc

Với những chiếc kẹp tóc bạn có thể cố định phần tóc mái hoặc kẹp bất kì vị trí nào trên tóc để nhấn thêm nét cho tạo hình tóc của bạn. 

2.2. Chiếc nơ

Kẹp một chiếc nơ để tạo thêm nét nữ tính cho kiểu tóc của bạn. Hoặc kết hợp cột cùng những kiểu tóc buộc cũng là một ý tưởng độc đáo đấy!

cách cột tóc dễ thương đi học

Thêm chiếc nơ dễ thương cho kiểu tóc đi học

Những kiểu tóc trên là những kiểu tóc thường thấy nhưng lại mang đến sự mới mẻ và độc đáo. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí thêm những phụ kiện với tóc để tăng thêm phần nữ tính, sáng tạo cho bản thân. Hi vọng các bạn luôn có diện mạo đẹp trong mỗi ngày đến trường nhé!

2.3. Scrunchies

Những chiếc scrunchies đang trở thành món phụ kiện hot gần đây. Việc kết hợp nó cũng rất dễ. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần cột tóc với scrunchie cũng đủ để nổi bật rồi. Tùy thuộc vào các bạn muốn kết hợp với kiểu tóc nào nữa.

Qua những gợi ý với cách cột tóc dễ thương đi học, vừa tiết kiệm thời gian mà không quá khó để có thể thực hiện, bạn có thể chọn riêng cho mình những kiểu tóc phù hợp. Hoặc đổi mới hằng ngày để không bị quá nhàm chán với những kiểu bình thường đấy!