3 loại máy sấy tay giá từ thấp đến cao để lắp đặt tại nhà

0
1272

Máy sấy tay là một thiết bị đang trở nên phổ biến hơn trong nhiều năm trở lại đây. Thiết bị này sẽ giúp tay được làm khô nhanh chóng, tiết kiệm giấy hiệu quả. Đây là gợi ý 3 loại máy sấy tay giá thành từ thấp đến cao được ưa chuộng hiện nay để lắp đặt tại nhà.

Xem Nhanh

1. Máy sấy tay Smartech ST-2630TA

Smartech ST-2630TA là chiếc máy sấy tay được lắp đặt nhiều trong các nhà về sinh bởi thiết kế cơ động, dễ dàng lắp đặt ở các không gian khác nhau. Dòng máy này của Smartech có khả năng sấy khô tay một cách nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 đến 15 giây là hoàn thành. Ngoài ra, cứ mỗi 45 giây kể từ khi sấy, máy sẽ tự động ngắt để tránh tình trạng phát hiện nhầm vật thể không phải là tay, từ đó giúp tiết kiệm điện hiệu quả cho bạn.

máy sấy tay
Smartech ST-2630TA

Chiếc máy này được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu, chạy êm ái nhờ có họng gió lượn sóng, và bộ cảm biến điều chỉnh lưu thông gió vô cùng hiện đại. Máy cũng có phần đế hứng nước, để giảm thiểu lượng nước nhiễu ra sàn, gây bẩn sàn nhà, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Giá thành của sản phẩm này cũng rất phải chăng, nên các hộ gia đình đều có thể cân nhắc mua và lắp đặt tại nhà để sử dụng.

Giá tham khảo cho dòng máy sấy tay Smartech ST-2630TA: 2.800.000 đồng.

Xem thêm:

2. Máy sấy tay Smarthome SH-H2 Pro

Máy sấy tay Smarthome SH-H2 Pro được trang bị công nghệ tạo luồng gió với áp suất lớn tiên tiến nhất hiện nay. Nó giúp giảm thiểu thời gian sấy tay xuống khoảng 4 lần so với những thiết bị dùng để sấy tay nằm chung phân khúc trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại máy SH-H2 Pro ở trong các nhà vệ sinh công cộng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,…

máy sấy tay
Smarthome SH-H2 Pro

Chiếc máy này có thiết kế hiện đại mà còn gọn gàng, nên rất dễ lắp đặt tại các nhà vệ sinh. Ngoài ra, máy còn có nhiều chế độ hoạt động khác nhau và có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng. Luồng gió thổi ra từ máy có nhiệt độ thay đổi thông minh, khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng, tay không bị quá nóng.

Máy sẽ tự động ngắt sau lâu nhất là 3 giây từ khi bạn rút tay ra. Thời gian hoạt động tối đa mỗi lần của máy là 180 giây. Sau thời gian đó, máy sẽ tự động ngắt sấy để tránh khỏi trường hợp phát hiện nhầm gây tốn điện. Đây là một khoảng thời gian lý tưởng đến bạn không phải rút tay ra và đặt lại nhiều lần để khiến cho máy hoạt động.

Giá tham khảo cho dòng máy sấy tay SH-H2 Pro: 4.190.000 đồng.

3. Máy sấy tay Panasonic FJ-T10T1

Panasonic là một tên tuổi lớn, đi đầu trong lĩnh vực điện máy. Đặc biệt là điện máy gia dụng. Tính đến nay, Panasonic đã cho ra đời rất nhiều loại, dòng sản phẩm, khác nhau với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và đa dạng. Đây là một thương hiệu mà nhiều người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên mỗi khi chọn mua một sản phẩm điện máy gia dụng nào đó, kể cả máy sấy tay.

Panasonic FJ-T10T1 có giá đắt hơn gấp đôi, gấp ba lần hai sản phẩm kể trên. Nhưng đi kèm với mức giá cao đó là những tính năng ưu việt, xứng đáng đồng tiền bát gạo.

máy sấy tay
Panasonic FJ-T10T1

Chiếc máy này có khả năng làm khô một cách cấp tốc. Chỉ khoảng 5 giây sấy là một đã có một bàn tay khô ráo, sạch sẽ. Máy có thể thực hiện được điều đó là nhờ thiết kế đặc biệt, sấy được từ hai phía.

Sau mỗi 30 giây sử dụng, máy sẽ tự động ngắt để tránh phát hiện nhầm cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của bạn. Máy được thiết kế với màng lọc chống dị ứng và kháng khuẩn. Máy chạy với công suất sấy 1250W, độ ồn 59dB đảm bảo quá trình chạy êm ái, ít gây tiếng ồn nhất có thể.

Giá tham khảo cho dòng máy sấy tay Panasonic FJ-T10T1: 12.800.000 đồng.

Máy sấy tay là một thiết bị hữu dụng, giúp tay được làm khô nhanh chóng sau khi rửa tay mà không cần phải dùng khăn lau hay giấy. Thiết bị này đang được cân nhắc lắp đặt tại nhà rất nhiều trong thời gian gần đây. Bạn đã chọn được cho mình một chiếc máy ưng ý hay chưa?