Bạn đã biết giá tiền ghế massage bao nhiêu sẽ phù hợp?

0
1328

Giá tiền ghế massage bao nhiêu là phù hợp? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm bởi nhu cầu này hiện nay đang ngày càng được gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu đó thì nhiều nơi đã kinh doanh ghế với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Trước khi mua ghế massage toàn thân, ai cũng nên có sự suy nghĩ và lựa chọn thật kỹ. Bởi vì hiện nay những mức giá cùng chức năng của ghế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà khá khác nhau. Vậy bạn đã biết giá tiền ghế massage là bao nhiêu chưa? Hay nên mua ghế massage của hãng nào chất lượng và phù hợp với giá tiền?

Xem Nhanh

1. Lịch sử ghế massage

giá tiền ghế massage

Đôi nét về ghế massage

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng quay ngược lại để tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của loại ghế “thần thánh” này. Chiếc ghế massag đầu tiên đã được phát minh bởi ông Nichi Kawahara – vốn là một người điều hành nhà máy sản xuất phụ tùng máy may ở địa phương. Khoảng thời gian Kawahara dành ra để phát triển mô hình của mình là 5 năm. Năm 1950, chiếc ghế được làm từ ván gỗ và các “động cơ” bên trong lấy cảm hứng từ máy may.

Năm 1953, Kawahara đã cho ra đời phiên bản mới được nâng cấp từ ghế massage đời đầu với tính chất nhẹ hơn, dễ dàng vận chuyển hơn. Thậm chí còn có một khe tiền xu để sử dụng tại nhà tắm công cộng. Chẳng bao lâu, ghế massage đã được sử dụng vào các nhà tắm khắp Nhật Bản. Các nhà phát triển cũng đã tiếp tục nghiên cứu các phương pháp trị liệu massage cổ truyền và cải thiện nâng cấp thêm nhiều tính năng cho ghế massage để giúp chúng phù hợp hơn với mọi đối tượng.

2. Vì sao giá tiền ghế massage lại cao?

Chính vì mục tiêu là nhắm vào thị trường công nghiệp nên mô hình ghế massage đang ngày càng trở nên phát triển hơn. Những nhà phát triển đã và đang đầu tư rất nhiều cho việc nghiên cứu bằng việc sử dụng đội ngũ nhân sự cao cấp. Áp dụng nhiều công nghệ khác nhau để giúp cải thiện sức khỏe người dùng. 

Công nghệ, chất lượng ghế massage hiện này đều dựa trên phương pháp massage cổ điển kết hợp với các phương pháp hiện đại tạo ra ghế massage hoàn toàn khác biệt với chuyên viên massage chuyên nghiệp. Với chất lượng nhân sự chuyên nghiệp cùng sự tích cực trong tìm hiểu các phương pháp hiện đại, thật không quá khó hiểu khi giá ghế massage toàn thân lại cao như vậy. Giá trị của một chiếc ghế massage chính là giá cho chất xám mà những người nghiên cứu đã phải bỏ ra và giá trị khi chăm sóc sức khỏe.

giá tiền ghế massage

Vì sao giá ghế lại cao hơn hẳn?

3. Giá tiền ghế massage bao nhiêu?

3.1. Giá khoảng 10 triệu đồng

Khi bạn mua một chiếc máy massage với mức giá này, sản phẩm của bạn sẽ có:

 • Một chiếc ghế massage thông thường với động cơ rung khá ít, cung cấp một bài massage khá nhẹ nhàng.
 • Các sản phẩm đều không có tính năng massage nóng bằng nhiệt hồng ngoại.
 • Chỉ massage phần lưng dọc cột sống mà không thêm những chức năng massage phần nào khác. Thậm chí là các bài massage cũng không có gì quá nhiều ngoài đấm bóp.
 • Điều khiển bằng thiết bị cầm tay có chút đơn giản.

3.2. Giá từ 29 triệu đồng

Với mức giá này, ghế massage của bạn sẽ có:

 • Các liệu pháp massage kết hợp của motor, con lăn cùng túi khí.
 • Chức năng massage ngả về sau như thông thường.
 • Trạng thái massage không trọng lực rất tốt cho cột sống.
 • Một số ghế sẽ có chức năng massage nhiệt nóng với mức giá này.
 • Hầu hết là dòng massage toàn thân, bao gồm những bộ phận massage chân đi liền.
 • Hầu hết các mẫu mã phân khúc giá này sẽ có chức năng Body Scan và tự động điều chỉnh, dò tìm đúng nơi cần massage.

3.3. Giá ghế trên 50 triệu đồng

Đây là một mức giá cao cấp cho một chiếc ghế massage gia đình. Khi bạn đầu tư cho một chiếc ghế massage có tầm giá này thì sản phẩm sẽ có:

 • Số lượng motor lớn, con lăn và túi khí cũng được bố trí nhiều hơn so với phạm vi hoạt động massage rộng hơn.
 • Massage toàn thân cả phần đầu, vai, gáy, lưng, eo, mông, hay toàn bộ phần chân, toàn bộ cánh tay.
 • Cung cấp cả chức năng massage nhiệt và trạng thái massage không trọng lực.
 • Các chương trình massage cũng được điều khiển bằng bảng điều khiển, điều khiển rảnh tay hoặc sử dụng máy tính, điện thoại với các quyền kiểm soát và cài đặt trên bộ nhớ. Những tiện ích này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm ghế massage hiệu quả tuyệt vời.
 • Quét cơ thể thông minh với chế độ Body Scan, sau đó tự động điều chỉnh và dò tìm bộ phận cần massage chuẩn nhất.

giá tiền ghế massage

Những dòng ghế massage thuộc hàng cao cấp

4. Giá ghế massage có giá thành cao có tốt không?

Bạn chắc chắn sẽ nhận được những tính năng, chất lượng cho những gì đã trả. Điều này là vô cùng đúng trong trường hợp bạn lựa chọn mua ghế massage. Nhưng không phải nói rằng những chiếc ghế massage giá rẻ sẽ không sử dụng được.

Hãy xem qua các sản phẩm ghế massage giá rẻ của thương hiệu Elipsport đang bày bán, bạn sẽ nhận được các sản phẩm chất lượng với giá vô cùng phải chăng.

Ghế massage có nhiều chức năng khác nhau, đi kèm với đó là chất lượng riêng của từng hãng sản xuất. Bạn nên dựa vào ngân sách của mình để chọn một chiếc ghế massage phù hợp. Chắc hẳn những lời khuyên hữu ích trên cùng thông tin về giá tiền ghế mat-xa sẽ giúp bạn tìm được một chiếc ghế phù hợp với nhu cầu.

Thông tin tham khảo: