Bật mí 4 cách vẽ chân mày cơ bản dành cho người bắt đầu

0
1386

Đối với những bạn khi mới học trang điểm sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vẽ chân mày. Nhưng từ giờ bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề nữa nhé. Bởi vì bài viết sau đây sẽ bật mí ngay cho các nàng cách vẽ chân mày cơ bản và đơn giản nhất. 

Việc vẽ được một đôi chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt là một việc khó khăn của nhiều cô nàng. Nhưng từ nay bạn sẽ không cần quá băn khoăn về điều đó nữa. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách vẽ chân mày cơ bản và đơn giản nhất dành cho người mới bắt đầu.

Xem Nhanh

Bật mí cho các nàng một số cách vẽ chân mày cơ bản bằng bút chì dành cho người bắt đầu

Cách vẽ chân mày cơ bản và đơn giản nhất để làm sáng lông mày của bạn là lấy một cây chì thẩm mỹ. Cũng giống như thời thơ ấu. Công cụ này sẽ điều chỉnh hình dạng của lông mày một cách dễ dàng và vô hại. Nó rất dễ dàng cho chúng thêm độ bão hòa và thiếu lông. Nếu sự tự nhiên và trang điểm nhẹ nhàng là mục tiêu của bạn, hãy nhớ điểm sau:

Chỉ che bóng những vùng có khoảng trống nổi bật. Sau khi tô bóng, chải các sợi lông bằng bàn chải lông mày.

Nếu bạn vẽ lên lông mày theo cách này, kết quả sẽ mềm mại và lông mày vẫn giữ được độ dày. Bạn pha trộn các đường viền và chuyển tiếp quá rõ ràng một cách thành thạo, đặc biệt nếu bút chì có màu sáng.

cách vẽ chân mày cơ bản
cách vẽ chân mày cơ bản

Nhân tiện, màu bút chì nên nhạt hơn một chút so với màu tóc của bạn. Đảm bảo kiểm tra thiết bị trên da trước khi mua. Bước ra ánh sáng ban ngày và đưa những nét bạn còn lại trên tay lên mặt. Việc tập trung vào màu sắc của que mà không thử trên da là một sai lầm.

Mọi người đều chọn đúng công cụ thông qua thử và sai. Hãy thử các hình dạng, nhãn hiệu khác nhau để tìm ra điều kỳ diệu và cùng một loại chì kẻ mày. Nhân tiện, bút chì hiện đại chủ yếu là thiết thực và nhỏ gọn. Bằng cách mua một dụng cụ có bàn chải hoặc dụng cụ bôi ở phía bên kia, bạn sẽ tiết kiệm được không gian trong túi mỹ phẩm và vài chục ngàn trong ví.

Xem thêm:

Cách vẽ chân mày cơ bản bằng bóng

Bóng là một cách dễ dàng và hiện đại để nhuộm lông mày tại nhà. Bây giờ trong mỗi cửa hàng trên kệ mỹ phẩm đều có bóng dành cho những cô gái tóc vàng, ngăm đen và tóc đỏ. Bóng, do kết cấu mềm hơn, nằm mềm hơn bút chì. Chúng cũng có thể mô phỏng hình dạng của vòm chân mày. Vậy bắt đầu từ đâu nếu bạn quyết định nhuộm lông mày bằng bóng? Cần chuẩn bị những gì ngoài bóng: một bàn chải phẳng với một cạnh nhọn. cọ bôi / cọ pha trộn / lược chải mày.

Nhân tiện, đó là bóng đổ mà các nghệ sĩ trang điểm sử dụng để tạo hiệu ứng lông mày khói thời thượng. Mọi cô gái đều có thể dễ dàng lặp lại cách chỉnh sửa tự nhiên và nhẹ nhàng tại nhà.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cách vẽ lông mày với bóng đúng cách từng bước:

  • Bước 1: Áp dụng một số bóng tối trên một bàn chải phẳng.
  • Bước 2: Vẽ một đường rõ ràng dọc theo mép dưới của lông mọc.
  • Bước 3: Đánh dấu viền trên của lông mày, tập trung vào viền trên của lông mày.
  • Bước 4: Tô vùng tóc mọc giữa các đường viền, để phần đầu nhẹ nhất.
  • Bước 5: Chải lông xuống để làm mịn quá trình chuyển màu
  • Bước 6: Cố định kết quả bằng gel tạo kiểu lông mày.

Cách tô màu lông mày bằng gel hoặc mascara màu

Mascara không chỉ có thể dành cho lông mi mà còn có thể dùng cho cả lông mày. Nó thường được gọi là gel màu. Tại sao nó được sử dụng?

Mascara là một cách dễ dàng để tạo độ dày cho lông mày của bạn. Do thực tế là sản phẩm bao bọc tóc, nó trở nên bền hơn. Có những loại mascara có tác dụng chăm sóc và các loại dầu sẽ giúp lông mày của bạn dày hơn. Bạn không thể thay đổi hoặc mô hình hóa hình dạng của vòng cung bằng mực. Vì những mục đích này, gel có sắc tố phải được kết hợp với bút chì hoặc bóng mắt.

cách vẽ chân mày cơ bản
Cách tô màu lông mày bằng gel hoặc mascara màu

Mục đích chính của gel hoặc mascara là tạo khối và cố định. Các chuyên gia trang điểm giới thiệu sản phẩm này cho những phụ nữ có lông mày không đẹp và những người có lông mày mỏng tự nhiên.

Để chuốt mascara dễ dàng và chính xác, hãy mua một sản phẩm có đầu cọ nhỏ ở cuối.

Bài viết trên cũng đã chia sẻ cho các nàng cách vẽ chân mày cơ bản bằng bút chì và bằng bóng. Lời khuyên được đưa ra là khi mới bắt đầu các nàng nên học vẽ chân mày bằng bút chì trước. Sau khi bạn đã thành thạo mới chuyển sang bóng và tô màu chân mày của mình nhé.