Đánh giá máy lọc không khí Panasonic công nghệ Nano

0
1211

Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ Nano là máy lọc được thiết kế đặc biệt với công nghệ độc đáo đảm bảo không khí sạch và chức năng tuyệt vời suốt cả ngày dài. Sau đây là những mẫu máy lọc không khí được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Với tình trạng ô nhiễm ngày càng trầm trọng, việc có được không khí sạch và trong lành đang ngày càng trở thành mối quan tâm của nhiều chủ nhân ngôi nhà. Để tránh các vấn đề nghiêm trọng về hô hấp và sức khỏe cho công chúng, bạn nên đầu tư vào một máy lọc không khí tốt.

Và tiêu chí hàng đầu khi mua máy lọc không khí là kiểm tra CADR (Tỷ lệ phân phối không khí sạch) và lưu ý về không gian đặt và kích thước máy để có được máy lọc tốt nhất cho không gian của bạn. 

Những máy lọc không khí Panasonic với công nghệ Nanoe thuyết phục chúng về giá trị của nó bằng cách kết hợp chức năng tuyệt vời với phong cách. Có một số mô hình với các xếp hạng CADR khác nhau cho các kích thước phòng khác nhau.

máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic

1. Vậy công nghệ NANOE chính xác là gì?

Hệ thống điều hòa của máy lọc không khí Panasonic sử dụng công nghệ Nanoe-G, một hệ thống lọc và làm sạch không khí mang tính cách mạng. 3 nghìn tỷ hạt mịn được hệ thống thu giữ và giải phóng để khử hoạt tính của 99% vi khuẩn và vi rút trong không khí. 

Với việc này, thiết bị đảm bảo làm sạch không khí trong nhà nhanh hơn. Hơn nữa, nó trung hòa mùi để mang lại một môi trường trong lành và dễ chịu hơn.

Tóm lại, công nghệ Nanoe-G thực hiện những việc sau:

  • Loại bỏ các hạt trong không khí

Công nghệ này loại bỏ hiệu quả đến 99% bụi bẩn, vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc và vi rút trong không khí.

  • Khử kích hoạt các vi sinh vật kết dính và khử mùi hôi bám dính

Công nghệ Nanoe-G loại bỏ đến 99% vi rút và vi khuẩn, đồng thời ức chế sự phát triển của nấm mốc bám trên các bề mặt xung quanh bạn. Các mùi bám trên ghế sofa và rèm cửa sẽ được khử mùi.

  • Hủy kích hoạt trong bộ lọc

Công nghệ Nanoe-G loại bỏ 99% vi rút và vi khuẩn bị mắc kẹt trong bộ lọc.

2. Đặc điểm của máy lọc không khí Panasonic công nghệ Nano

máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ Nanoe

Một tính năng độc đáo phổ biến với máy lọc không khí Panasonic Nanoe-G là hầu hết đều có ECONAVI. Cảm biến thông minh ECONAVI thường phát hiện sự lãng phí năng lượng vô thức trong nhà bằng cảm biến Ánh sáng mặt trời và cảm biến Hoạt động của con người. 

Nó có thể theo dõi các chuyển động, sự vắng mặt, vị trí của con người và cường độ ánh sáng mặt trời. Sau đó, nó sẽ tự động điều chỉnh công suất làm mát để tiết kiệm năng lượng hiệu quả với sự tiện lợi và thoải mái không bị gián đoạn.

Cung cấp hiệu suất tiết kiệm năng lượng vượt trội, hệ thống biến tần của Panasonic có thể được liên kết với ECONAVI để phát hiện khi năng lượng đang được sử dụng kém. 

ECONAVI cảm nhận được sự vắng mặt hoặc hiện diện của con người và mức độ hoạt động trong mọi khu vực của ngôi nhà hoặc văn phòng. 

Khi phát hiện thấy hệ thống làm mát hoặc sưởi không cần thiết, các dàn lạnh sẽ được giám sát riêng để phù hợp với điều kiện gia đình hoặc văn phòng để hoạt động tiết kiệm năng lượng.

Công nghệ này được lắp đặt trong ba máy lọc không khí Panasonic – F-VXH70-W, F-VXH80-S và F-VXH50. 

Trong khi bạn thực hiện các hoạt động bình thường như nấu ăn trong nhà, ra khỏi nhà, đến văn phòng, xem TV hoặc bất kỳ hoạt động thông thường nào của bạn, ECONAVI sẽ đo chất lượng không khí trong những thời điểm này và điều chỉnh cho phù hợp. 

Trí thông minh vô song này cho phép máy lọc không khí điều chỉnh các mầm bệnh, chất kích thích và chất gây ô nhiễm ngay cả trước khi chúng phát tán ra ngoài nhà. 

Nó cũng biết khi nào cần kiểm soát lông và mùi của vật nuôi trong nhà. Điều này là hoàn hảo cho những người có vật nuôi trong nhà và trẻ sơ sinh hoặc các thành viên ốm yếu trong gia đình.

3. Máy lọc không khí Panasonic F-GMK01-K công nghệ Nano

máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic F-GMK01-K công nghệ Nano

3.1 Thiết kế tiện dụng và nhỏ gọn

Nó rất dễ sử dụng và với thiết kế hiện đại, phong cách giống như một ngọn đuốc, F-GMK01-K có thể phù hợp với mọi không gian. Nó dễ dàng di chuyển để bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào cần thiết. 

Máy lọc không khí sẽ không cản đường bạn ngay cả khi bạn đặt nó trên bàn làm việc hoặc bàn làm việc. Với đường kính đáy 66 x cao 150mm, thiết bị vừa vặn với giá đựng cốc trên xe hơi.

3.2 Hẹn giờ rẽ tự động 8 giờ

Máy phát điện Panasonic Nanoe F-GMK01-K có chế độ hẹn giờ tắt tự động 8 tiếng, tiện lợi cho người sử dụng ngay cả khi quên.

3.3 Bộ nhớ – Chức năng

Điều này giúp người dùng lưu các cài đặt mà họ sử dụng hoặc phù hợp với họ trước khi họ tắt thiết bị. Do đó, máy rất tiện lợi cho người dùng vì không phải cài đặt lại các cài đặt mà họ có thể thưởng thức ngay khi bật máy.

3.4 Cửa gió điều khiển lưu lượng gió

Máy phát điện Panasonic Nanoe F-GMK01-K có một cánh đảo gió giúp người ta có thể thay đổi góc và hướng không khí trong hai bước; nó có thể gửi không khí đi thẳng hoặc theo không gian và thậm chí cả mô hình xe hơi.

4. Máy lọc không khí Panasonic F-PXK55-K

máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic F-PXK55-K

4.1 ECONAVI

Panasonic F-PXK55-K đi kèm với tính năng EcoNavi, khi tiếp quản các hoạt động và bỏ qua các hoạt động lãng phí tự động giúp tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, nó thực hiện các hoạt động tuần tra như kiểm tra bụi trong không khí theo định kỳ.

4.2 Máy bắt bụi nhà

Nó có các cửa hút mạnh mẽ trong “cửa cuốn hút bụi nhà” ở cả hai bên và ngoài ra còn có một cửa hút bên dưới giúp bạn có thể hít bụi trôi trên sàn 30cms. Điều này làm cho nó được khuyên dùng cho những người có trẻ sơ sinh và vật nuôi.

4.3 Cảm biến độ sáng 

Thiết bị cũng đi kèm với cảm biến chiếu sáng nhằm mục đích dễ tắt độ sáng và tiết kiệm năng lượng. Nó cũng có các chỉ báo lượng không khí khi đến giờ đi ngủ. Điều này đảm bảo rằng giấc ngủ của bạn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng phát ra từ thiết bị.

Xem thêm:

5. Máy lọc không khí Panasonic F-VXH50-W

máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic F-VXH50-W

5.1 Chức năng tuyệt vời

Máy lọc không khí Panasonic F-VXH50-W có chức năng tuyệt vời với tất cả các góc độ 3D lưu thông luồng không khí hút các chất ô nhiễm từ cả hai bên và cũng là một đầu vào phía trước. 

Nó cũng có tính năng Mega Catcher, khi phát hiện chất lượng không khí kém, bảng điều khiển phía trước sẽ mở ra, do đó cho phép hấp thụ mạnh hơn các chất ô nhiễm của chúng. Cả 3 bộ lọc đều có tuổi thọ 10 năm, tạo sự thuận tiện cho người sử dụng.

5.2 Chỉ số

Máy lọc không khí Panasonic F-VXH50-W có các chỉ số. Dấu hiệu sạch là màu xanh lam khi không khí trong lành, màu đỏ nhạt khi không khí hơi bẩn và màu đỏ khi không khí rất bẩn. Nó cũng có ánh sáng thông minh bị mờ hoặc tắt khi có người. 

Thiết bị cũng có luồng không khí có thể điều chỉnh để làm sạch nhanh hơn và thay thế bộ lọc tự động nhắc bạn khi nào cần thay hoặc vệ sinh bộ lọc của mình.

5.3 ECONAVI

Thiết bị được trang bị công nghệ EcoNavi giúp thiết bị tiết kiệm đến 40% điện năng nhờ khả năng ghi nhớ mốc thời gian về mức độ ô nhiễm và chỉ hoạt động khi cần thiết giúp thiết bị hoạt động hiệu quả.

5.4 Khóa trẻ em/ Chế độ ngủ

Nó cũng đi kèm với một tính năng khóa trẻ em để bảo vệ trẻ em tò mò thiết bị và cũng có chế độ ngủ cũng hỗ trợ tiết kiệm năng lượng khi thiết bị không hoạt động.

5.5 Bộ lọc composite & bộ lọc khử mùi có tuổi thọ cao

Các bộ lọc có tuổi thọ cao có nghĩa là bạn sẽ không phải mua bộ lọc thường xuyên, do đó tiết kiệm rất nhiều khi nói đến chi phí bảo trì.

6. Máy lọc không khí Panasonic Nanocare F-GME03-W

6.1 Thiết kế nổi bật và nhỏ gọn

Máy lọc không khí Panasonic Nanocare F-GME03-W có kích thước cơ thể nhỏ gọn đó là nhỏ và như vậy có thể được đặt trên bàn làm việc hoặc thậm chí di chuyển đến một nơi khác một cách dễ dàng. Nó cũng có một vẻ ngoài nổi bật giúp nó hòa nhập vào thiết kế nội thất.

6.2 Thiết kế không ồn ào

Máy lọc không khí Panasonic Nanocare F-GME03-W có thiết kế không ồn ào giúp máy chạy yên tĩnh ở tốc độ thấp nhất và cao nhất, do đó, nó rất phù hợp để sử dụng trong phòng ngủ và những nơi khác cần sự im lặng. 

Nó im lặng nhưng mạnh mẽ do đó nó sẽ hoạt động tốt hơn các hệ thống tương đương khác. Tuy nhiên, nó cần một bộ chuyển đổi pha xuống để cắm nó vào ổ điện.

6.3 Thiết kế và chức năng rất ấn tượng

Thiết bị được trang bị công nghệ Nano-e được bọc bằng nước đặc biệt giúp ngăn chặn hoạt động của vi khuẩn và vi rút bám vào. Nó cũng loại bỏ bất kỳ mùi nào bám vào sợi vải và ngăn chặn và khử mùi của các chất gây dị ứng.

6.4 Dễ vận hành

Nó rất dễ sử dụng, rất thuận tiện cho việc sử dụng tại nhà.

7. Máy lọc không khí Panasonic F-VXH80-S

máy lọc không khí Panasonic
Máy lọc không khí Panasonic F-VXH80-S

7.1 Tay cầm, Di động

Máy lọc không khí Panasonic F-VXH80-S là di động như đi kèm với một tay cầm mà làm cho nó dễ dàng di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác. Với tính di động của nó, máy cực kỳ linh hoạt khi bạn có thể mang theo nó hoặc di chuyển nó đến các địa điểm khác khi cần thiết.

7.2 Chức năng tuyệt vời

Nó cũng có chức năng tuyệt vời vì nó tự động thay đổi tốc độ lọc không khí theo chất lượng không khí xung quanh. Ngoài ra, máy lọc còn có công nghệ khử mùi Super Nanotech giúp loại bỏ mọi loại mùi trong thời gian ngắn. Thành phần chống dị ứng Allerbuster của nó giúp bạn không phải lo lắng về việc ngủ với vật nuôi xung quanh .. Tuy nhiên, thiết bị khá lớn và khung nặng của nó, người ta muốn để nó trong phòng ngủ.

7.3 Hoạt động yên tĩnh

Máy lọc không khí Panasonic F-VXH80-S chạy khá êm ở tốc độ thấp nhất và ngay cả khi hoạt động ở tốc độ tối đa.

Sống trong một thành phố rộng lớn có nghĩa là bạn và gia đình của bạn thường xuyên có nguy cơ nhiễm các chất gây ô nhiễm trong không khí. Không khí trong nhà có thể rất nguy hiểm khi nó chứa các chất kích thích và vi trùng gây nguy hiểm cho sức khỏe của tất cả mọi người.

Không khí trong nhà của bạn thường bẩn hơn không khí bên ngoài. Vì chúng ta đầu tư phần lớn năng lượng vào nhà nên việc tiếp xúc với chất lượng không khí xấu khiến chúng ta có nguy cơ mắc nhiều bệnh khác nhau. Bao gồm hen suyễn, dị ứng và các bệnh về đường hô hấp.

Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ Nanoe là thiết bị tuyệt vời cần có trong gia đình để lọc không khí trong nhà. 

Với kích thước sản phẩm phù hợp với mọi diện tích phòng, máy lọc không khí Panasonic Nanoe phù hợp nhất cho gia đình. Bạn có thể mua các máy lọc lớn phù hợp với không gian lớn hơn hoặc những máy lọc nhỏ hơn sẽ phục vụ tốt nhất cho các phòng nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn