[vc_row][vc_column tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6Im5vbmUifX0=”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6Im5vbmUifX0=”][/vc_column][/vc_row][vc_row full_width=”stretch_row_content td-stretch-content”][vc_column][tdm_block_hero title_text=”R2klRTElQkIlOUJpJTIwVGhpJUUxJUJCJTg3dQ==” title_size=”tdm-title-bg” image=”1546″ button_tdicon=”tdc-font-fa tdc-font-fa-chevron-right” tds_button=”tds_button3″ button_size=”tdm-btn-lg” button_tdicon-1=”tdc-font-fa tdc-font-fa-search” tds_button-1=”tds_button3″ button_size-1=”tdm-btn-lg” block_width=”” content_align_horizontal=”content-horiz-center” content_align_vertical=”content-vert-center” background=”eyJ0eXBlIjoiZ3JhZGllbnQiLCJjb2xvcjEiOiJyZ2JhKDI1NSwyNTUsMjU1LDAuODUpIiwiY29sb3IyIjoicmdiYSgyMzksMTk3LDExMiwwLjQ5KSIsIm1peGVkQ29sb3JzIjpbXSwiY3NzIjoiYmFja2dyb3VuZDogLXdlYmtpdC1saW5lYXItZ3JhZGllbnQoMGRlZyxyZ2JhKDIzOSwxOTcsMTEyLDAuNDkpLHJnYmEoMjU1LDI1NSwyNTUsMC44NSkpO2JhY2tncm91bmQ6IGxpbmVhci1ncmFkaWVudCgwZGVnLHJnYmEoMjM5LDE5NywxMTIsMC40OSkscmdiYSgyNTUsMjU1LDI1NSwwLjg1KSk7IiwiY3NzUGFyYW1zIjoiMGRlZyxyZ2JhKDIzOSwxOTcsMTEyLDAuNDkpLHJnYmEoMjU1LDI1NSwyNTUsMC44NSkifQ==” description=”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” block_height=”800″ media_size_image_height=”168″ media_size_image_width=”300″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″]

Sơ lược về Asie

Asie.vn tin rằng mọi khó khăn, thuận lợi thành công hay thất bại trong công tác nuôi trồng cũng như trong cuộc sống điều có nguyên nhân chính là do kiến thức và kinh nghiệm. Bằng cách hiểu rõ những quy luật cũng như bản chất quy trình này sẽ giúp ta có được kết quả như ta mong muốn. Đó là những gì ban quản trị muốn chia sẻ nhằm nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho độc giả.

[/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image media_size_image_height=”200″ media_size_image_width=”300″ image=”1553″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image media_size_image_height=”200″ media_size_image_width=”300″ image=”1554″][/vc_column][vc_column width=”1/2″]

Lịch sử thành lập

Dự án về một website tin tức đa lĩnh vực đã được bắt đầu triển khai ở giữa năm 2019. Sau khi vượt qua những khó khăn về tìm kiếm tài liệu và kèm theo đó là chi phí cho việc đưa Asie.vn đi vào hoạt động. Đến đầu năm 2020 thì website chính thức ra mắt người đọc. Hiện tại đội ngũ quản trị Asie.vn vẫn từng ngày nổ lực để tối ưu một cách tốt nhất về cả nội dung, chất lượng cũng như độ chính xác của từng bài đăng.

[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″]

Sứ mệnh

Trong thời kỳ bùng nổ cách mạng công nghệ số đang trong cao trào phát triển. Hàng loạt những tiến bộ và đổi mới bắt đầu hình thành, tạo cho con người có những kiến thức hữu ích và thuận lợi hơn trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, Tin tức về đời sống xã hội cũng như đời sống gia đình cũng là một phần đáng được quan tâm. Việc tìm hiểu những thông tin trên không phải là quá khó với chúng ta ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên rằng, vấn đề đặt ra là có rất nhiều thông tin tin thiếu chính xác liên tục làm dậy sóng dư luận. Trầm trọng nhất vẫn là những vấn đề đời sống, và khoa học công nghệ.

Hiểu được điều đó Asie.vn ra đợi và mang trong mình sứ mệnh phải mang đến cho người độc những thông tin chính xác và chất lượng, lên án mạnh mẽ những hành vì đăng tải sai sự thật, mọi thông tin đăng tải đều đảm bảo đúng sự thật và được các chuyên gia nghiên cứu. Ngoài ra asie.vn cũngng là nơi cung cấp tin tức kiến thức về nông nghiệp trong và ngoài nước. Website chia sẻ cho người nông dân những thủ thuật cũng như kinh nghiệm quý báo đầy hữu ích về nông nghiệp và công nghệ nuôi trồng cải tiến.

[/vc_column][vc_column width=”1/2″][vc_single_image media_size_image_height=”185″ media_size_image_width=”300″ image=”1555″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][vc_single_image media_size_image_height=”185″ media_size_image_width=”300″ image=”1556″][/vc_column][vc_column width=”1/2″]

Giá trị cốt lõi

  • Thấu hiểu: Luôn lắng nghe ý kiến và đặt mình vào vị trí người nông dân, để tối ưu chọn lọc ra những thông tin hữu ích, đã được áp dụng thành công. Giúp bà con có thể cải tiến được quy trình trồng trọt, rút ngắn kinh phí mà vẫn nâng cao được năng suất cũng như sản lượng.
  • Chia sẻ: Là một kênh tiên phong trong mọi lĩnh vực. Sẵn sàng tư vấn mọi vấn đề khuất mắt của độc giả trong quá trình làm và thực hiện một cách chân thành và luôn trong trạng thái nhiệt huyết nhất có thể.
  • Phi lợi nhuận: Theo đúng tôn chỉ hoạt động phi lợi nhuận. Mọi thông tin và hướng dẫn độc giả đều xuất phát từ cái tâm và sự đồng cảm. Chúng tôi sẽ không thu bất kì một khoản chi phí nào bao gồm cả tài liệu(nếu có).
[/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column tdc_css=”eyJhbGwiOnsiZGlzcGxheSI6Im5vbmUifX0=”][/vc_column][/vc_row]