Lá số tử vi là gì? Có ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào?

0
1986

Lá số tử vi được nhiều người biết đến vì giúp cho chúng ta có được một cuộc sống bình an, cải thiện được năng lực của mỗi người. Vậy bạn đã biết gì về nó? Hoặc nó được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề thú vị này nhé!

Xem Nhanh

1. Lá số tử vi là gì?

1.1. Khái niệm

Lá số tử vi được biết đến là một hệ thống các cung và các sao. Đây chính  là một biểu đồ được mã hóa những thông tin về thành công, vinh hoa phú quý, sự may mắn, hạnh phúc, bất hạnh, sức khỏe, bệnh tật và những mối quan hệ với gia đình hoặc với những người xung quanh. Dựa vào biểu đồ này chúng  ta có thể dự đoán được những thăng trầm và các  biến cố trong cuộc sống cá nhân của mỗi người.

lá số tử vi
Khái niệm về lá số tử vi

Từ xưa tới nay việc xung cát, tị hung vẫn luôn là mục tiêu to lớn mà con người chúng ta hướng tới. Tử vi có thể giúp cho các bạn có cuộc sống bình an và kèm theo đó là cải thiện năng lực của bản thân. Nó giúp cho bạn hướng đến một cuộc sống tốt lành và thịnh vượng.

1.2. Số lượng lá số tử vi

Theo nghiên cứu, tử vi có 518.400 lá số khác nhau. Trong đó có 14 chính chính và 120 sao phụ tinh như phúc tinh, lộc tinh, sát tinh, bại tinh,.. Những sao phụ tinh và chính tinh sẽ dựa theo nguyên tắc được áp vào trong 12 cung của lá số tử vi.

Lá số tử vi hình thành dựa vào những tiêu chí như sau: giờ ngày tháng năm sinh, giới tính của mỗi người. Bên cạnh đó còn dựa vào căn cứ tượng số, thiên tượng, địa lý và Dịch pháp. Việc lập nên một lá số tử vi vô cùng phức tạp và có thể có nhiều dị bản khác nhau.

lá số tử vi
Dựa vào lá số tử vi để biết được hung cát trong vận mệnh

1.3. Lá số tử vi nói lên điều gì?

Việc lập các lá số tử vi sẽ giúp cho bạn biết được hoặc dự đoán được về tương lai, vận hạn của mỗi người trải qua các năm. Mỗi lá số tử vi cũng cung cấp cho chúng ta những thông tin tham khảo về công danh, sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc, cha mẹ, anh chị em, quan hệ bạn bè,… Từ đó có thể giúp cho bạn tránh được những rủi ro không may hay việc không nên làm trong cuộc đời. Mang đến cho chúng ta một cuộc sống bình an và suôn sẻ hơn nhiều.

lá số tử vi
Lá số tử vi nói lên điều gì?

Xem thêm:

2. Lá số tử vi được ứng dụng trong cuộc sống như thế nào?

2.1. Vận dụng lá số tử vi để hướng nghiệp

Khi bạn chọn lựa một công việc không phù hợp với mình sẽ khiến cho con đường sự nghiệp, thăng tiến bị trì trệ, lắm khó khăn, vất vả. Nhưng nhờ vào lá số tử vi, bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp thực tế nhất có thể. Điều này được thể hiện rõ nét qua các cung như Mệnh – Thân – Quan – Tài. Nhờ vậy mà chúng ta có thể biết được bản mệnh của mình phù hợp với công việc nào, từ đó định hướng cho mình tốt nhất.

lá số tử vi
Vận dụng lá số tử vi vào cuộc sống

2.2. Dự đoán sức khỏe 

Dựa vào các cung Mệnh – Thân – Tật – Ách, bạn sẽ biết được tình trạng sức khỏe và thể chất của mình. Để biết được mình có nguy cơ mắc phải những bệnh gì thì có thể phòng ngừa tốt nhất. Hoặc đưa ra các biện pháp điều trị phù hợp nhất bằng việc điều chỉnh chế độ ăn uống và sinh hoạt mỗi ngày.

2.3. Trong công danh và sự nghiệp

Sự thăng trầm luôn được thể hiện rõ qua con đường công danh và sự nghiệp. Chính vì vậy mà lập lá số tử vi sẽ giúp bạn phán đoán được phần nào đó về tài vận, khả năng tài chính, mức thu nhập cá nhân của đời mình. Khi nắm được những thứ đó, sẽ biết tránh rủi ro, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn. Tránh những tổn thất không đáng có. Do đó, có thể nói rằng, lá số tử vi chính là một bộ môn khoa học giúp chúng ta dự đoán vận mệnh, mang lại nhiều lợi ích nhân sinh. 

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về lá số tử vi. Từ đó nắm được tình hình vận mệnh cuộc đời. Chúc bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Gặp hung hóa cát, an yên một đời.