Loa Turbosound có đặc điểm gì? Đánh giá dòng loa nên mua

0
1720

Turbosound là thương hiệu Loa đến từ nước anh với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ các mẫu mã đến tính năng. Bài viết bên dưới sẽ gửi đến các bạn những dòng loa Turbosound đáng mua nhất và đánh giá chi tiết công năng từng loại. Để bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn.

Xem Nhanh

1. Đặc điểm nổi bật loa Turbosound

Turbosound là dòng loa nổi tiếng trên thế giới về thiết và sản xuất. Với một số loại loa toàn dải và loa siêu trầm là hai dòng loa biểu tượng. Hãng này duy trì danh tiếng của mình bằng việc sử dụng những chương trình điều khiển được thiết kế riêng. Theo từng ứng dụng và từng dòng sảng phẩm đều được thiết kế nổi bật và tỉ mỉ.

Những dòng loa dùng cho âm thanh hội trường của Turbosound đều được trang bị bộ công suất CLARK TEKNIK Class D. Mang đến chất lượng âm thanh hiệu quả và thiết kế nhẹ. Khuếch đại Classs D mang lại những sự khác biệt và cung cấp thêm nguồn năng lượng tối đa. Loại bỏ nhu cầu cung cấp năng lượng cao và bộ tản nhiệt lớn.

Với bộ xử lý tín hiệu số DSP phức tạp, nhưng lại dễ sử dụng của CLARK TEKNIK. Cung cấp mức độ kiểm soát cao về hiệu suất cho hệ thống loa. Đồng thời có thêm bộ xử lý tín hiệu cung cấp EQ động và giới hạn trong suốt để mang khả năng đột phá tối đa. Mức đầu ra cao và rõ ràng với độ tin cậy lâu bền.

2. Dòng loa Turbosound đáng mua

Loa Turbosound TCS

Đây là dòng loa turbosound sở hữu những tính năng vượt trội và được chia làm 3 nhóm chính sau.

Nhóm loa subwoofer

Dòng loa turbosound này có ưu điểm nối bật là dòng loa siêu trầm. Chúng được thiết kế để hoạt động độc lập mà không cần dùng bộ điều khiển. Hoặc bộ khuếch đại để bổ sung, cung cấp khả năng tăng cường tần số thấp tốt nhất. Khi chúng được phối hợp với tất cả các dòng loa TCS khác nhau.

Với bộ xử lý tín hiệu số DPS cung cấp bộ cân bằng động và phản hồi toan dải ấn tượng. Những sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: Loa turbosound TCS115B, Loa TCS115B- An, Loa TCS218B.

loa turbosound
Nhóm loa subwoofer

Nhóm loa sefl-powerd louspeaker

Dòng loa turbosound này dòng loa tự cấp nguồn. Hệ thống loa này phù hợp cho nhiều ứng dụng tăng cường âm thanh và âm nhạc. Chúng được thiết kế riêng lẻ mà không cần bộ điều khiển. Cung cấp cho người dùng hiệu suất FOH tối ưa và có tính linh hoạt cao. Việc này nhằm đáp ứng những yêu cầu cụ thể về địa điểm và cài đặt ứng dụng.

Cổng USB trên bo mạch có thể truy cập bằng thiết bị điều khiển từ xa. Có thể tham khảo qua các dòng loa như: Loa turbosound TCS122/96-An, Loa TCS122/64-An, Loa turbosound TCS152/94-An…

Xem thêm:

Nhóm loa Passive Louspeakers

Đây là hệ thống loa turbosound thụ động. Chúng có thiết kế để hoạt động cùng với hệ thống quản lý loa và cung cấp hiệu suất FOH tối ưu. Mang lại sự linh hoạt đáng kể và dễ dàng thích ứng với các yêu cầu địa điểm khác nhau.

Loa Turbosound NuQ

Dòng loa Turbosound NuQ sở hữu những đặc điểm đặc biệt tương tự như dòng loa Turbosound TCS. Bên cạnh dòng loa NuQ được thiết kế hoạt động tốt nhất trong hệ thống loa FOH. Thì loa sidefill hoặc làm loa delay trong hệ thống âm thanh sân khấu và hệ thống âm thanh hội trường.

loa turbosound dài
Nhóm Loa toàn dải NuQ 

Nhóm Loa toàn dải NuQ 

Đây là hệ thống loa toàn dải 2 Way thích hợp cho nhiều ứng dụng giúp tăng cường âm thanh và cài đặt cố định di động. Dòng loa NuQ được thiết kế để hoạt động đọc lậo mà không cần sử dụng bộ điều khiển. Chúng có thể mang đến hiệu suất tốt nhất cho loa FOH, loa phụ và loa delay.

Nhóm loa trầm NuQ

Nhóm Loa siêu trầm NuQ: là dòng loa được tối ưu hóa và điều chỉnh để mở rộng đáp ứng các dải tần số thấp. Chúng có thể cung cấp hiệu suất FOH đầu ra rất cao và rất phù hợp cho nhiều ứng dụng âm nhạc.

Bên cạnh đó, các ứng dụng tăng cường âm thanh trực tiếp khác. Ngoài ra dòng loa siêu trầm NuQ cung cấp đầu ra cực kỳ cao mà hầu như không bị biến dạng. Dù trong điều kiện ngay các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất . Các dòng loa siêu trầm nổi tiếng của dòng loa NuQ: NuQ115B, NuQ115B-An, NuQ118, NuQ118-An…

Kết luận

Trên đây là những thông tin đầy đủ về loa turbosound gửi đến bạn đọc. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra quyết định chọn lựa.