Giải đáp thắc mắc: Máy tập chạy bộ loại nào tốt và giá rẻ nhất hiện nay?

0
1816

Bạn đang thắc mắc rằng hiện nay máy tập chạy bộ loại nào tốt và giá rẻ. Với nhiều mẫu mã và đa dạng về kiểu dáng của máy chạy bộ sẽ rất khó khăn cho bạn trong việc lựa chọn.

Vậy máy tập chạy bộ loại nào tốt? Việc nâng cao và rèn luyện sức khỏe luôn được bạn quan tâm và là mục tiêu hàng đầu dành cho gia đình, bởi lẽ sức khỏe luôn quý hơn vàng. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

Bạn có biết những lợi ích từ máy chạy bộ mang lại đối với sức khỏe là vô cùng nhiều, bạn có thể rèn luyện chơi thể thao, nhưng nếu thử tập với máy chạy bộ bạn sẽ tìm ra nhiều điều thú vị về nó đấy.

Xem Nhanh

Máy tập chạy bộ loại nào tốt nhất ở Elipsport?

Bạn có thể giải đáp được câu thắc mắc rằng máy tập chạy bộ loại nào tốt, giá rẻ khi đến trải nghiệm tại Elipsport – Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà được nhiều khách hàng tin dùng. 

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho gia đình một chiếc máy chạy bộ đầy đủ tính năng tại đây.

Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02

máy chạy bộ loại nào tốt
Máy chạy bộ đơn năng ELIP iLike iE02 giá rẻ nhất thị trường

Đây là loại máy có giá rẻ nhất thị trường hiện nay và có nhiều tính năng mà bạn có thể thúc đẩy quá trình luyện tập tương tự như các loại máy khác. Hoạt động với động cơ 2.5 HP cùng với hệ thống giảm sốc 6 đệm lò xo và 2 đệm cao su bạn sẽ không còn quá lo lắng khi xảy ra nhiều chấn thương trong quá trình luyện tập.

Mức giá: 6.490.000đ 

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP iLike iE04

Dòng máy dành cho gia đình có từ 2-4 người và hoạt động với động cơ là 2.5 HP tốc độ có thể đạt đến là 15 km/h. Với màn hình điều khiển cực đại chúng sẽ dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi

Mức giá: 8.490.000đ 

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP 1552 Pro

Dòng máy dành cho gia đình có 4-5 người. Hệ thống trang bị giảm sốc trải dọc thảm chạy bộ, chúng được thiết kế kiểu dáng tinh tế màu đen. Phần cảm biến theo dõi và đo nhịp tim, bạn sẽ có thể quan sát được quá trình luyện tập của mình. 

Mức giá:  9.150.000đ

Xem thêm:

So sánh máy tập chạy bộ loại nào tốt hiện nay 

Chúng ta sẽ so sánh 2 loại máy chạy bộ được nhiều người sử dụng, để xem máy tập chạy bộ loại nào tốt nhất hiện nay nhé!

Máy chạy bộ điện

Chắc chắn bạn sẽ phải bắt gặp máy chạy bộ điện ở khắp mọi nơi vì chúng khá phổ biến cho phép bạn tập luyện toàn thân. Chúng có thể thích hợp trong việc chạy bộ và đi bộ tùy theo sở thích của người tập.

máy chạy bộ loại nào tốt
Máy chạy bộ điện

Nó được trang bị một động cơ cho phép dây đai dưới chân chúng ta di chuyển. Nhờ đó, tốc độ và độ nghiêng có thể được thiết lập, cho phép một buổi tập thực sự hoàn chỉnh có khả năng tác động tích cực lên chân và mông.

Nếu bạn tập luyện thường xuyên với máy tập có thể sẽ mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Ngoài ra máy còn có chế độ theo dõi nhịp tim, bạn sẽ có thể quan sát và kiểm soát nhịp tim đều đặn trong quá trình luyện tập.

Nhờ có động cơ mà máy tập chạy bộ có thể cài đặt tốc độ của thảm, hơn nữa bạn cũng có thể thay đổi độ nghiêng để phù hợp với bài tập. 

Máy chạy bộ từ tính

Máy chạy bộ từ tính không có động cơ nên dây curoa di chuyển chỉ bằng sức của đôi chân. Bạn cần phải sử dụng đôi chân của mình để chạy trên thảm. Máy chạy bộ từ tính không có động cơ  nên dây curoa di chuyển chỉ bằng sức của đôi chân, chúng rất tốt để đi bộ nhanh. Độ nghiêng phải được thay đổi bằng tay, vì vậy nó phải được điều chỉnh trước khi bắt đầu tập luyện để không làm gián đoạn buổi tập sau

Giá của loại máy này khá thấp so với các  dòng máy chạy bộ điện. trọng lượng và kích thước, trên thực tế, nhờ trọng lượng khá thấp và kích thước nhỏ, chúng rất phù hợp với những người có ít không gian và những người phải di chuyển thường xuyên.

Cách chọn mua máy để biết máy tập chạy bộ loại nào tốt?

Để có thể biết được máy tập chạy bộ loại nào tốt, bạn hãy có cho mình kiến thức đầy đủ để có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy ưng ý và đầy đủ tính năng nhất nhé!

Nhiều cách chọn mua máy chạy bộ
Nhiều cách chọn mua máy chạy bộ

Có rất nhiều mức giá và mẫu mã khác nhau để có thể biết được máy tập chạy bộ loại nào tốt, vì vậy hãy cùng nhau xem những đặc điểm dưới đây:

Kích thước

Có nhiều máy chạy bộ có những kích thước khác nhau. Khi chọn mua hãy chú ý đến chiều cao và cân nặng của mình. Nếu người cao từ 150 đến 170 cm sử dụng máy chạy bộ, thì nên sử dụng dây đai chạy có kích thước từ 120 cm đến 130 cm. Nếu người dùng cao từ 170 đến 180 cm thì nên chọn đai chạy dài từ 130 cm đến 140 cm. Đối với người cao trên 180 cm, đai chạy phải có kích thước từ 140 cm đến 150 cm.

Động cơ

Công suất và động cơ là điều mà bạn nên chú ý khi mua máy chạy bộ. Nếu trọng lượng ít hơn trên 100 kg thì công suất từ ​​1,5 Hp đến 2,0 Hp. Nếu trọng lượng của người tập vượt quá 100 kg thì nên chọn máy chạy bộ có công suất động cơ từ 2.0 Hp đến 4.0 Hp.

Tiện ích

Hãy lựa chọn những loại máy chạy bộ nào có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu luyện tập của bạn nếu bạn luyện tập với cường độ cao và tích hợp nhiều bài tập. Nhưng nếu bạn chỉ luyện tập nhẹ nhàng và đi bộ không cầu kỳ quá nhiều về bài tập thì nên chọn những loại có mức giá rẻ và đáp ứng được tính năng và nhu cầu của bạn.

Nguồn: https://asie.vn/