Những cách làm nở vòng 1 hiệu quả nhất chị em phụ nữ nên biết

0
1180

Bạn đang muốn cải thiện vòng 1 của mình một các tự nhiên và không cần can thiệp đến phẩu thuật. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm nở vòng 1 hiệu quả nhất mà các chị em phụ nữ nên ,thử nhé!

Để biết thêm các thông tin về cách làm nở vòng 1 hãy đên với phần tiếp theo nhé! Các phương pháp vô cùng đơn giản lại có thể giúp vòng 1 cải thiện đáng kể đấy.

Xem Nhanh

Cách làm nở vòng 1 tự nhiên bằng thực phẩm

1.1. Sữa

Sữa nguyên chất, các sản phẩm từ sữa, bơ đều rất hữu ích trong việc tăng kích thước ngực. Sữa nguyên kem không phải là sữa ít béo, nhưng giàu chất béo? hãy nhớ các mô vú được làm bằng chất béo? bạn nhận được chất béo từ thức ăn béo cho ngực! Nếu bạn lạm dụng nó, bạn có thể sẽ có một thân hình sồ sề.

1.2. Sữa đậu nành

Sữa đậu nành rất giàu protein chúng ta đều biết. Hàm lượng isoflavone cao, nó bắt chước estrogen và do đó thực sự giúp tăng kích thước ngực. Sữa đậu nành được lấy từ hạt đậu nành. Đậu cũng có hiệu quả tương tự để duy trì mức estrogen trong cơ thể. 

1.3. Đu đủ

Một bổ sung khá bất ngờ trong danh sách của tôi. Nhưng những gì bạn không biết là đu đủ có thể thực sự hữu ích trong việc tăng kích thước ngực một cách tự nhiên. Đu đủ với sữa có thể là một lợi ích để tăng kích thước vòng ngực. Nó không phải là thức ăn cho phụ nữ mang thai vì nó sẽ không tốt.

1.4. Saw Palmetto

Nó được coi là một loại thảo mộc điều hòa nội tiết tố dùng cho nam và nữ. Nó có đặc tính nâng ngực đáng kinh ngạc.

Xem thêm:

Cách làm nở vòng 1 tại nhà bằng liệu pháp massage

Sử dụng các loại dầu như dầu hạt lanh, dầu cây thì là, dầu ô liu và kem làm nở ngực, Đây là những loại dầu rẻ, hiệu quả và chủ yếu được làm từ các thành phần tự nhiên.

Massage ngực là một cách tốt để tăng kích thước ngực một cách tự nhiên. Thử vuốt tròn xung quanh bầu ngực. Di chuyển tay của bạn theo cách mà bạn kết thúc với sự phân chia. Cách này là cách massage ngực đã được thử nghiệm. Bạn phải cố gắng ít nhất 200-300 lần vuốt mỗi ngày để kích thích mô vú thích hợp. Chà xát quá nhiều có thể khiến ngực sưng tấy và nhạy cảm.

Sử dụng thuốc tránh thai có giúp tăng vòng 1 hiệu quả không? 

Trong nhiều trường hợp, thuốc tránh thai làm tăng kích thước ngực. Đó là bởi vì những viên thuốc này được tạo ra để tăng lượng estrogen, hormone chính quyết định kích thước ngực. Nhưng trong trường hợp này cũng vậy, đề phòng là tốt nhất. Kích thước vòng 1 rất có thể thu nhỏ trở lại khi bạn ngừng sử dụng thuốc.

Cách làm nở vòng 1 bằng cách tập thể dục

Chúng tôi sẽ cho bạn biết một số bài tập để tăng kích thước ngực của bạn một cách tự nhiên. Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào việc tập luyện để tăng kích thước ngực một cách tự nhiên và cải thiện tư thế, cơ lưng và cơ vai. Hãy chắc chắn rằng bạn đang thực hiện các bài tập này với kỹ thuật thích hợp. Nếu bạn muốn tăng kích thước ngực của mình thì bạn có thể thực hiện các bài tập như 

Máy ép tường

  • Trong khi thực hiện bài tập này, bạn cần đứng trước một bức tường và đặt lòng bàn tay vào tường, đảm bảo rằng lòng bàn tay của bạn cao ngang với ngực.
  • Từ từ uốn cong khuỷu tay và chạm đầu gần vào tường và trở lại vị trí ban đầu.
  • Lặp lại động tác này ít nhất 10 đến 15 lần.
  • Cố gắng thực hiện ít nhất 3 hiệp của bài tập này.

Ép ngang ngực

  • Mở rộng cánh tay của bạn trước cơ thể của bạn.
  • Uốn cong cánh tay của bạn một góc 90 độ.
  • Cố gắng mở rộng vòng tay càng tốt.
  • Mang chúng trở lại với nhau.
  • Bạn có thể thực hiện bài tập này trong một phút.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến các bạn các cách làm nở vòng 1 vô cùng hiệu quả. Hãy thử và cải thiện vòng 1 của mình nhé các chị em. Khi sở hữu một thân hình chuẩn với vòng 1 căng đét thì còn việc gì mà có thể khiến bạn mất tự tin nữa chứ.