Những phần mềm fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay cho bạn

0
1560

Trong thời đại phát triển như hiện nay, phần mềm fake IP là tương đối phổ biến. Vì internet là một thế giới mở vô cùng rộng lớn và tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, nếu không chú ý sẽ bị tấn công ngay lập tức. Để tránh bị lợi dụng dữ liệu như vị trí, tọa độ, tài khoản,..

Nếu bạn gặp khó khăn khi truy cập các trang web bị chặn như facebook,… Thì phần mềm fake IP có thể hữu ích cho bạn. Công dụng của loại phần mềm này là giúp máy tính của bạn truy cập các trang web thông qua Proxy mang IP ở nước ngoài. Giúp bạn có thể truy cập tất cả các trang web bị chặn trong nước mà không gặp khó khăn.

Xem Nhanh

1. Phần mềm fake IP – Hotspot Shield

phần mềm fake ip
Phần mềm Hotspot Shield

Một trong những phần mềm fake IP phổ biến nhất trên thế giới hiện nay là Hotspot Shield. Ngay từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều đánh giá cao của người dùng. Hotspot Shield không chỉ là một công cụ Fake IP đơn thuần, chúng có giao diện đẹp mắt, tối ưu đầy đủ các tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Công cụ fake IP này có thể giúp bạn truy cập IP ảo của hơn 60 quốc gia khác nhau. Bên cạnh đó, việc Fake IP trên Hotspot Shield không làm chậm máy quá nhiều nên bạn hoàn toàn có thể xem phim, xem video ,. thông qua công cụ này mà không bị lag, giật. Điểm mạnh cuối cùng của công cụ. Đó là hỗ trợ đa nền tảng, chúng bao gồm: IOS, Android, Windows, MacOS.

2. Phần mềm fake IP – Ultrasurf

phần mềm fake ip
Phần mềm Ultrasurf

Ultrasurf là ​​giải pháp fake IP miễn phí, đơn giản, gọn gàng và tương thích trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, công cụ Ultrasurf chỉ hỗ trợ Fake IP theo địa chỉ IP có sẵn trên hệ thống và chúng tương đối ít. Nếu bạn cần tìm công cụ để Fake IP đến một địa chỉ cụ thể thì sẽ không dùng được. 

Nhưng nếu bạn cần tìm những công cụ Fake IP chỉ với mục đích ẩn danh, bảo vệ dữ liệu trên Internet thì chúng hoàn toàn đáp ứng được. Ultrasurf có tốc độ truy cập khi Fake IP cao, không bị giảm quá nhiều so với truy cập trực tiếp.

Xem thêm:

3. Phần mềm fake IP – IP an toàn

IP an toàn được biết đến với tính năng fake IP đa năng. Có rất nhiều địa chỉ IP của các quốc gia xuất hiện trong phần mềm giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bộ công cụ IP an toàn này được tối ưu hóa tốt, chúng rất nhẹ và dễ cài đặt trên hệ điều hành. 

Bên cạnh đó, chúng có tốc độ truy cập và tải xuống tương đối ổn định trên các IP ảo khác nhau. Hiện tại nhà sản xuất đang cung cấp cả phiên bản trả phí và miễn phí. Đối với phiên bản miễn phí bạn sẽ bị giới hạn một dải địa chỉ IP nhất định.

4. Phần mềm fake IP – Platinum ẩn IP

phần mềm fake ip
Phần mềm Platinum ẩn IP

Platinum ẩn IP cũng là một trong những giải pháp fake IP trên thiết bị di động và máy tính hiệu quả hiện nay. Với công cụ fake IP này, bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web nước ngoài mà không bị chặn do giới hạn quốc gia. 

Bên cạnh đó, thông tin như địa chỉ và vị trí của bạn sẽ không được tiết lộ trên Internet. Công cụ Platinum ẩn IP này còn có giao diện đẹp và dễ sử dụng với tất cả mọi người. Và nếu bạn không hiểu gì nhiều về các phần mềm thì đây là sự lựa chọn hợp lý. Vì chúng khá dễ dàng cho bạn tiếp cận và thực hiện.

5. Phần mềm fake IP – DNS Jumper

Phần mềm cuối cùng mà bài viết muốn giới thiệu đến các bạn đó là DNS Jumper. Đây là giải pháp rất tốt để fake IP trên các máy tính cấu hình yếu. Công cụ DNS Jumper có dung lượng nhẹ và không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên của hệ thống phần cứng. Nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ thật sự hữu ích cho bạn trong việc tìm kiếm phần mềm fake IP hiệu quả nhất. Chúc bạn có trải nghiệm thật tốt cho vấn đề fake IP này, cứ thoải mái và bình tĩnh nghiên cứu nhé các bạn.