Tải phim ở đâu? Các trang web tải phim miễn phí ở các quốc gia

0
1733

Các trang tải phim vòng quanh thế giới dành cho bạn bỏ túi khi cần. Cùng đưa về nhà một kho tàng phim ảnh đồ sộ để dành xem phim cùng người yêu hoặc cả gia đình vào dịp cuối tuần nhé. Bạn sẽ dành cả ngày đắm chìm vào thế giới điện ảnh nếu biết những trang này đấy.

Xem Nhanh

1. Các trang web tải phim miễn phí

1.1. Youtube – trang web tải phim miễn phí

Youtube thường đứng thứ hạng khá thấp trong danh sách tải phim ngày trước. Tuy nhiên, nhờ một số thay đổi gần đây và xu hướng ngày càng tăng của công ty đối với nội dung miễn phí, có quảng cáo hỗ trợ, Youtube giờ đã là nguồn tải phim miễn phí số 1 trên web.

Giờ đây, YouTube cung cấp hơn 100 bộ phim dài tập hoàn chỉnh trên nền tảng của mình. Nó cũng được đề cập trong danh sách các trang web phát trực tuyến phim tốt nhất và mới nhất. Điều này khiến YouTube trở thành một trang web xem và tải phim hoàn toàn miễn phí cho những người không đủ khả năng chi trả phí bảo hiểm để truy cập nội dung của Netflix và Hulu. Bạn chỉ cần truy cập liên kết này và xem các bộ phim như Zookeeper, Learies Blonde, The Terminator, Flawless, Kung Fu Killer, IP Man, v.v. Hơn nữa, YouTube cũng có kế hoạch cung cấp miễn phí các chương trình và phim gốc từ năm 2020.

Cần lưu ý rằng những bộ phim để phát trực tuyến này hiện chỉ có ở Hoa Kỳ. 

Có mặt tại: Hoa Kỳ

Các trang web tải phim miễn phí
Tải phim trên youtube

1.2. The Internet Archive – trang web tải phim miễn phí

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Kho Internet Archive nằm ở đầu các trang web tải phim miễn phí của chúng tôi. Nó giống như một mỏ vàng để tải phim, nhạc và sách miễn phí. Danh sách này bao gồm bản Jungle Book gốc, Farewell to Arms, Iron Mask, Night of the Living Dead, The Brother from Another Planet, v.v.

Khoảng 4-5 năm trước, The Internet Archive chỉ cung cấp các liên kết trực tiếp và thường việc tải phim không thành công do kích thước tệp lớn. Nhờ các liên kết torrent, giờ đây bạn có thể dễ dàng thưởng thức và tải hàng trăm bộ phim mà không tốn một xu. Danh mục tổng thể được tìm thấy trên trang web này liên tục phát triển và nội dung mới được bổ sung mỗi ngày.

Trang web tải phim miễn phí này cũng cho phép tạo thẻ thư viện ảo miễn phí cho phép bạn truy cập vào các diễn đàn, khả năng tải lên video, đánh dấu nội dung yêu thích, v.v.

Có mặt tại: Mọi nơi

trang web tải phim miễn phí
Tải phim trên The Internet Archive

1.3. Watch TCM – trang web tải phim miễn phí

Như một lợi ích bổ sung, nhiều hãng phim và dịch vụ phát trực tuyến cung cấp quyền truy cập miễn phí vào các trang web phim nếu bạn có đăng ký cáp đang hoạt động. Trong số tất cả các dịch vụ miễn phí như vậy, TCM của Turner Classic Movies có bộ sưu tập phim hay nhất. Được gọi là Watch TCM, dịch vụ này cho phép bạn xem không giới hạn số lượng tải phim miễn phí với gói truyền hình cáp hoặc vệ tinh.

Một số phim truyện nổi tiếng nhất trên Watch TCM là Gone With The Wind, Westworld, Casablanca, … Điều khiến TCM thậm chí còn tốt hơn là có sẵn các ứng dụng dành riêng cho Android, iOS, Apple TV, v.v. Dịch vụ này cũng chứa các bài báo, thông tin về nghệ sĩ, phim ngắn và danh sách đề xuất phim.

Có mặt tại: Hoa Kỳ

1.4. Hotstar – trang web tải phim miễn phí

 Mặc dù các dịch vụ trả phí như Netflix và Amazon Prime Video đang ngày càng tập trung nhiều hơn vào khán giả Ấn Độ, nhưng Hotstar vẫn là một nguồn rất lớn trong việc phát trực tuyến và tải phim miễn phí ngoại tuyến.

Danh mục của trang web tải phim miễn phí này có rất nhiều bộ phim nổi tiếng của Ấn Độ như Housefull, Raid, Kaabil, Jolly LLB, Bodyguard, v.v. Giao diện của dịch vụ khá gọn gàng và ứng dụng cũng được thiết kế tốt. Hơn nữa, Hotstar cũng là ứng dụng rất tuyệt vời để xem các chương trình truyền hình, thể thao và tin tức Ấn Độ miễn phí.

Có mặt tại: Ấn Độ (miễn phí), Mỹ (Có trả phí)

trang web tải phim miễn phí
Tải phim trên hotstar

Xem thêm:

1.5. The Korean Film Archive – trang web tải phim miễn phí

Kho lưu trữ phim Hàn Quốc trên YouTube là một viên ngọc mà những người mê phim chắc chắn sẽ đánh giá cao. Được đặt tên là Korean Classic Film, kênh chính thức này chứa hơn 200 bộ phim kinh điển của Hàn Quốc ngay từ những năm 1930 trở đi. Với sự phổ biến ngày càng tăng của điện ảnh Hàn Quốc ở phương Tây, kênh này là cách hoàn hảo để khám phá các tác phẩm kinh điển của Điện ảnh Hàn Quốc.

Một số tác phẩm đáng chú ý được phát trực tuyến miễn phí là The Day A Pig Fell Into The Well, Aimless Bullet, A Drawf Launches A Little Ball, Sopyonje, v.v. Tất cả các phim đều có phụ đề tiếng Anh và cả tiếng việt, vì vậy bạn không phải lo lắng về rao cản ngôn ngữ. Nếu bạn yêu thích điện ảnh, hãy tiếp tục và thử những bộ phim miễn phí này – bạn sẽ không thất vọng khi tải phim ở đây.

Có mặt tại: Mọi nơi

trang web tải phim miễn phí
Tải phim trên The Korean Film Archive

1.6. Retrovision – trang web tải phim miễn phí

Bằng cách truy cập vào trang web tải phim miễn phí này, bạn có thể xem nhiều tác phẩm kinh điển và chương trình truyền hình miễn phí. Nguồn nội dung cổ điển này cũng có một ứng dụng Android có tên Classic UHF, sử dụng ứng dụng này bạn có thể lấy và xem mọi thứ khi đang di chuyển. Xin lưu ý thêm, gần đây chúng tôi đã công bố danh sách các ứng dụng phim miễn phí có sẵn cho Android và iOS. Vì vậy, hãy kiểm tra chúng.

Nhờ các menu dành riêng cho thể loại, việc tìm kiếm phim trên Retrovision rất đơn giản. Trang web chia nội dung của nó thành các danh mục phổ biến khác nhau như Phiêu lưu, Hài kịch, Tội phạm, Phim hoạt hình, Khoa học viễn tưởng, Kinh dị, Chiến tranh, Chính kịch và Miền Tây.

Nếu bạn đang tìm kiếm tất cả nội dung tại một nơi, chỉ cần nhấn vào nút Tất cả trong thanh menu trên cùng. Ở phía bên trái cũng có các thẻ để điều hướng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin của họ để nhận thông báo về bất kỳ nội dung mới nào được đăng trên trang web.

Có mặt tại: Mọi nơi

1.7. Crackle – trang web tải phim miễn phí

Crackle là một trang web tuyệt vời cho các bộ phim trực tuyến miễn phí do Sony sở hữu. Bạn cần thực hiện một vài bước đăng ký đơn giản, tạo danh sách theo dõi và bạn sẽ được hiển thị các đề xuất dựa trên mức độ ưu tiên của mình.

Crackle cung cấp nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng mà bạn sẽ không tìm thấy miễn phí trên các trang web khác. Miễn là bạn sẵn sàng xem một vài quảng cáo. Một số dịch vụ tuyệt vời của nó bao gồm Seinfeld, Firefly, Sports Jeopardy, v.v. Crackle cũng có ứng dụng Android và iOS, đây là một điểm cộng rõ ràng.

Một số nội dung trên Crackle có thể bị chặn ở quốc gia của bạn do các hạn chế về giấy phép. Bạn có thể truy cập chúng bằng dịch vụ VPN hoặc proxy.

Có mặt tại: Hoa Kỳ

trang web tải phim miễn phí
Tải phim trên Crackle

1.8. Pluto TV – trang web tải phim miễn phí

Pluto TV cố gắng bắt chước bố cục TV truyền thống và đó là một trong những dịch vụ được yêu thích trong danh sách này. Dịch vụ xem phim trực tuyến miễn phí này cung cấp hơn 75 kênh truyền hình từ các thể loại khác nhau. Tất cả các kênh này được chia thành tin tức, truyền hình, phim ảnh, công nghệ, thể thao và các phần phổ biến khác.

Pluto TV cũng cung cấp ứng dụng chính thức cho hầu hết các nền tảng phổ biến và bạn có thể thưởng thức nội dung khi đang di chuyển. Họ cũng có kênh phim riêng cũng như để tải phim.

Một điều bạn cần lưu ý là một số kênh sẽ chỉ khả dụng nếu bạn ở Hoa Kỳ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN hoặc proxy để có trải nghiệm không bị gián đoạn.

Có mặt tại: Trên toàn thế giới (Nhiều nội dung hơn ở Hoa Kỳ)

1.9. A24 Movies on Kanopy – trang web tải phim miễn phí

Bằng cách hợp tác với các thư viện và trường đại học trên toàn thế giới, Kanopy đã quản lý để cung cấp miễn phí một bộ sưu tập nội dung độc đáo. Mới năm ngoái, Kanopy đã công bố hợp tác với hãng phim đoạt giải Oscar A24. Do đó, các tính năng nổi tiếng rộng rãi như Lady Bird, Good Time, Room, The Lobster, The Florida Project, Moonlight, First Reformed, v.v., có sẵn để phát trực tuyến miễn phí. Bạn cũng có thể dễ dàng tải phim trên nền tảng này.

Có mặt tại: Mọi nơi

1.10. Open Culture – trang web tải phim miễn phí

Open Culture cung cấp các video chất lượng cao từ khắp nơi trên thế giới. Đây là ngôi nhà của các bộ phim miễn phí, các khóa học trực tuyến miễn phí và các bài học ngoại ngữ miễn phí. Được thành lập vào năm 2006, nó có 6 phần chính: Phim, Khóa học trực tuyến, Bài học ngôn ngữ, Sách điện tử, Sách giáo khoa, Sách nói.

Phần phim bao gồm một bộ sưu tập xuất sắc. Hiện tại, nó lưu trữ 1.150 phim miễn phí trực tuyến, bao gồm một bộ sưu tập đặc biệt của Phim đoạt giải Oscar và phim của Charlie Chaplin. Từ đó, bạn có thể tải phim dễ dàng tại đây.

Có mặt tại: Mọi nơi

trang web tải phim miễn phí
Tải phim trên Open Culture

1.11. The Pirate Bay

trang web tải phim miễn phí
The Pirate Bay

2. Các câu hỏi thường gặp

2.1. Làm thế nào để tải phim miễn phí?

Để tải phim xuống từ các trang web miễn phí, bạn cần truy cập chúng bằng trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Các trang web khác nhau có các tùy chọn tải xuống khác nhau: một số cung cấp liên kết tải xuống trực tiếp và một số cung cấp liên kết torrent. Đối với các liên kết torrent, bạn cũng cần phải cài đặt một ứng dụng khách BitTorrent riêng.

2.2. Làm thế nào để biết một trang web tải phim có hợp pháp hay không?

Không có một bài kiểm tra cụ thể nào mà bạn có thể thực hiện để xác nhận rằng trang web mà bạn đang tải xuống có cung cấp phim hợp pháp. Tuy nhiên, chúng tôi đã kiểm tra và đảm bảo rằng tất cả các nguồn trong danh sách của chúng tôi là hợp pháp 100%. Ngoài ra, bạn có thể xem liệu trang web miễn phí có cung cấp các bộ phim mới phát hành và cố gắng kiếm tiền thông qua hàng tấn quảng cáo và khuyến nghị VPN hay không – đây là một số dấu hiệu cho thấy nguồn bất hợp pháp.

2.3. Tôi có cần VPN để tải phim miễn phí không?

Nếu bạn chắc chắn rằng mình đang sử dụng trang web hợp pháp để tải phim xuống, bạn không cần VPN hoặc proxy để ẩn hoạt động trực tuyến của mình.

2.4. YouTube có cung cấp tải phim miễn phí không?

Hiện tại, YouTube cho phép bạn xem hơn 100 bộ phim đầy đủ trên trang web của YouTube. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng ở Mỹ và dự kiến ​​sẽ mở rộng sang các quốc gia khác trong tương lai.

2.5. Tải phim / chương trình trên Netflix có hợp pháp không?

Nếu bạn có đăng ký Netflix trả phí, bạn có thể tiếp tục và tải xuống nội dung trên điện thoại thông minh Android hoặc iOS của mình. Đối với Windows, bạn cần tải xuống ứng dụng Netflix chính thức. Tuy nhiên, không có ứng dụng nào khả dụng để xem / tải xuống Netflix trên máy Mac.

Trên đây là danh sách các trang web tải phim miễn phí dành cho bạn. Tìm cho mình một nguồn hợp lý để có thể tải về các bộ phim mà mình yêu thích.  Bạn có thể trữ cho mình một kho phim trong máy để xem dần từ từ.