Top Những Phần Mềm Kế Toán Miễn Phí Hàng Đầu

0
1312

Phần mềm kế toán miễn phí sẽ là công cụ hỗ trợ rất lớn cho các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ quản lý dòng tiền. Bên cạnh đó, những phần mềm này còn giúp doanh nghiệp quản lý tài chính của mình một cách dễ dành và chính xác hơn.

Mặc dù Excel và Google Trang tính có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu với kế toán, nhưng chúng thiếu các tính năng nâng cao. Và việc nhập thông tin tài chính có thể là một quá trình thủ công, tốn thời gian. May mắn thay, đã có một số phần mềm tuyệt vời có sẵn để quản lý tài chính doanh nghiệp. Và đặc biệt tốt hơn nữa đây là những phần mềm kế toán miễn phí cho bạn lựa chọn và sử dụng.

Xem Nhanh

1. Phần mềm kế toán miễn phí: Wave

Phần mềm áp dụng cho chủ sở hữu duy nhất và doanh nghiệp nhỏ.

Wave cung cấp danh sách các tính năng phong phú miễn phí và chúng miễn phí vĩnh viễn. Đó là một phần mềm dựa trên web và thông tin được tự động sao lưu trên đám mây. Wave cho phép bạn quản lý các tài khoản phải thu, tạo báo cáo tài chính và kết nối không giới hạn số lượng thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng.

Một nhược điểm của Wave là nó không cho phép bạn theo dõi các khoản phải trả. Cũng như số tiền doanh nghiệp nợ các nhà cung cấp hoặc chủ nợ của mình. Nhưng điều đó được bù đắp bởi thiết kế phần mềm tuyệt vời, thiết lập đơn giản và hỗ trợ email đi kèm.

Phần mềm kế toán miễn phí: Wave
Phần mềm kế toán miễn phí: Wave

2. Phần mềm kế toán miễn phí: ZipBooks

Phần mềm áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ muốn nâng cấp từ bảng tính.

ZipBooks là một phần mềm dựa trên web cung cấp gói miễn phí có tên ZipBooks Starter . Kế hoạch này bao gồm chức năng kế toán cơ bản và báo cáo lãi lỗ và bảng cân đối kế toán. ZipBooks bao gồm các tính năng lập hóa đơn và báo giá – và bạn có thể chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc PayPal. Có giới hạn một người dùng và một tài khoản ngân hàng được kết nối với gói khởi động.

3. Phần mềm kế toán miễn phí: SlickPie

Phần mềm kế toán này áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ có ít kinh nghiệm.

SlickPie là một phần mềm dễ sử dụng cho những người thiếu kinh nghiệm kế toán. Một lợi ích lớn của SlickPie là các tính năng tự động hóa của nó, bao gồm hóa đơn tự động lặp lại. Và một ứng dụng tích hợp có tên Magic Bot cho phép bạn tự động thêm hóa đơn và biên lai. Bạn cũng có thể quản lý các khoản phải trả bằng cách nhập thủ công các hóa đơn và đánh dấu là đã thanh toán.

phần mềm kế toán miễn phí
Phần mềm kế toán miễn phí: SlickPie

4. Phần mềm GnuCash

Phần mềm kế toán miễn phí này áp dụng cho chủ sở hữu duy nhất và doanh nghiệp nhỏ.

GnuCash có thể được tải xuống cho Linux, Microsoft Windows và Mac OS X. Nó xử lý nhiều ngôn ngữ và tiền tệ. Và GnuCash theo dõi các khoản phải thu và các khoản phải trả. Nó cũng cung cấp một số tính năng trả lương.

5. Phần mềm CloudBooks

Phần mềm kế toán miễn phí này được áp dụng phù hợp nhất cho người làm nghề tự do và doanh nghiệp nhỏ.

Phiên bản miễn phí của CloudBook cung cấp bộ nhớ đám mây, người dùng không giới hạn và hỗ trợ email. Nó có các tính năng lập hóa đơn nhưng giới hạn bạn ở một khách hàng và năm hóa đơn. Để có được các tính năng lập hóa đơn không giới hạn, tài khoản của bạn cần trả phí nhất định và điều đó là hiển nhiên.

6. Phần mềm Akaunting

Phần mềm kế toán miễn phí này được áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Akaunting có một bộ đầy đủ các dịch vụ kế toán trực tuyến trong một công cụ tiện lợi. Ứng dụng này có thể được sử dụng trên mọi thiết bị và có giao diện dễ sử dụng. Các tính năng đáng chú ý bao gồm lập hóa đơn chuyên nghiệp có thể được gửi qua nhiều loại tiền tệ, theo dõi chi phí, cổng thông tin khách hàng và chức năng đa công ty để bạn có thể quản lý tài chính của nhiều doanh nghiệp trên một nền tảng.

Nếu bạn là một doanh nhân đang điều hành một doanh nghiệp, bạn hiểu tầm quan trọng của việc luôn cập nhật tài chính. Những phần mềm kế toán miễn phí trên đây sẽ giúp bạn trong các vấn đề dòng tiền, thuế và quản lý tài chính. Chúng chính là một số thách thức lớn nhất mà doanh nghiệp phải đối mặt. Biết ai nợ bạn và nếu bạn nợ nhà cung cấp hoặc chủ nợ là yếu tố quan trọng để thành công.