Trang trí đầu giường phòng ngủ đẹp theo phong cách của bạn

0
1320

Trang trí đầu giường phòng ngủ như thế nào đẹp? Cùng xem qua bài viết đế biết cách trang trí cho đầu giường phòng ngủ siêu đẹp theo phong cách của bạn nhé.

Bạn muốn có một phòng ngủ mới, nhưng sợ những thay đổi lớn? Trên thực tế, bạn chỉ cần thay đổi 1 chút ở chiếc đầu giường của mình. Chi tiết tưởng như nhỏ này không chỉ có thể thay đổi hoàn toàn chiếc giường của bạn. Mà còn tạo nên diện mạo mới cho toàn bộ căn phòng. Đừng ngại thay đổi, nếu bạn không chấp nhận rủi ro thì làm sao bạn có thể đón nhận diện mạo mới! Cùng xem bài viết sau để biết cách trang trí đầu giường phòng ngủ thật đẹp mắt nhé.

Xem Nhanh

1. Sử dụng giường có đầu giường đa năng

Đầu giường thiết kế hiện đại thường hợp cho những căn phòng yên tĩnh và trang nhã. Khám phá các phong cách khác nhau của đồ nội thất sẽ giúp đầu giường thêm tinh tế.

rang trí đầu giường phòng ngủ
Giường tích hợp kệ sách ở đầu giường

Nếu bạn quyết định trang trí căn phòng của mình theo phong cách này, thì bạn có thể đang tìm kiếm một chiếc giường với đầu giường hiện đại để hoàn thiện diện mạo căn phòng của mình. Có nhiều màu sắc, vật liệu và hình dạng đầu giường đương đại trên thị trường. Những yếu tố này có thể ảnh hưởng đến trang trí của phòng ngủ và bầu không khí. Đây là lý do tại sao chúng ta phải xem xét các loại đầu giường hiện đại khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Đầu giường hiện đại với tủ sách hoặc kệ là một trang trí thiết thực tốt trong phòng ngủ. Có thể được sử dụng như một vật trang trí cho đèn ngủ, các vật dụng thiết kế nhỏ hoặc sách và tạp chí.

2. Trang trí đầu giường phòng ngủ ngập tràn màu đỏ

Đầu giường có đệm là “ngôi sao”, là điểm nhấn tuyệt vời cho những căn phòng ngủ hiện đại. Một yếu tố đặc trưng của trang trí hiện đại là đệm đầu giường làm bằng da và vải. Ví dụ, những vật liệu này có thể che phủ hoàn toàn đầu giường hoặc nhường chỗ cho khung làm bằng gỗ. Đầu giường capitonné đương đại có nhiều màu sắc khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn kiểu nội thất này và hài hòa với phong cách trang trí của căn phòng.

rang trí đầu giường phòng ngủ
Đệm đầu giường bằng nhung màu đỏ sang trọng

Xem thêm: 

Đầu giường bằng vải là một ý tưởng tuyệt vời khác để trang trí phòng ngủ đương đại. Để có một vẻ ngoài phong cách và thanh lịch, người ta có thể chọn các loại vải được trang trí với các hình dạng hình học và màu nhạt hoặc trung tính. Đầu giường mà bạn nhìn thấy trong hình trên là từ một bộ sưu tập của nhà sản xuất Ý Pianca và là một ví dụ điển hình về đồ nội thất đương đại với tông màu trung tính.

3. Đầu giường tích hợp lưu trữ tối ưu hóa không gian lưu trữ trong phòng ngủ

Tại sao nên chọn đầu với không gian lưu trữ tích hợp? Bạn ước một phòng ngủ gọn gàng, mỗi nơi có một vị trí đặc biệt? Vì vậy, bạn phải kiểm tra cách bố trí của căn phòng bằng cách bổ sung các đồ nội thất tiết kiệm diện tích. Đầu tiên hãy thay thế chiếc giường đơn điệu thành chiếc giường tích hợp tủ để để có thêm không gian lưu trữ. Đầu giường tích hợp kho lưu trữ là giải pháp lưu trữ phù hợp với những phòng ngủ rộng rãi và không gian nhỏ.

Bằng vào những chiếc người đặc biệt này, bạn có thể sử dụng để chứa những thứ quan trọng. Hoặc bạn cũng có thể chứa chăn gối sau khi ngủ dậy… Chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá khá không gian phòng ngủ.

4. Trang trí đầu giường phòng ngủ Vintage với màn

Một lựa chọn thú vị khác để trang trí đầu giường phòng ngủ là sử dụng màn. Để làm điều này, hãy thu thập khung màn làm bằng gỗ và sau đó lắp vải lên. Bạn có thể trang trí tắm màn này theo sở thích. Hoặc làm theo hình dưới đây để tạo thành chiếc đầu giường như của các công chúa. Đây là cách trang trí đầu giường sang chảnh theo cách quý tộc bạn nên thử.

rang trí đầu giường phòng ngủ
Trang trí đầu giường với màn

5. Trang trí đầu giường phòng ngủ tatami Nhật Bản

Việc sử dụng chất liệu và màu sắc tự nhiên trong thiết kế giấy dán tường đang là một trong những xu hướng thiết kế trong vài năm trở lại đây. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bảng màu như vậy có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy giấc ngủ và giúp tạo ra tâm trạng tốt và cảm giác hạnh phúc. Một lựa chọn tốt là sử dụng chiếu tatami bằng liễu gai, kết hợp với bàn đầu giường kiểu Nhật đơn giản, đồ nội thất bằng gỗ sáng màu đơn giản và các vật dụng màu trắng để trang trí.

6. Trang trí đầu giường phòng ngủ với hoa văn tinh tế và lãng mạn

Chút lãng mạn trong phòng ngủ sẽ không bao giờ mất đi! Hãy để đầu giường căn phòng của bạn trở thành đầu giường cao với những họa tiết hoa văn tinh tế và lãng mạn. Đối với phần còn lại của nội thất, hãy chọn những gam màu nhẹ nhàng. Màu sắc nhẹ nhàng và đồ nội thất đơn giản sẽ không làm rối mắt. Do đó làm nổi bật trang trí chính của căn phòng. Trang tính cũng có thể chọn một màu duy nhất. Nhưng bạn có thể trang trí bằng một số màu sắc tươi sáng.

Trang trí đầu giường phòng ngủ
Hoa văn tinh tế tô điểm thêm cho đầu giường

Trên đây là những cách giúp bạn trang trí đầu giường phòng ngủ sao cho đẹp mắt. Hãy chọn phong cách phù hợp với mình và cải tạo căn phòng của mình từ những bước đơn giản nhất.