Tướng môi thâm là gì? Xem tướng đàn bà, đàn ông môi thâm

0
1219

Tướng môi thâm là gì? Đây là 1 câu hỏi mà nhiều bạn muốn hỏi. Xem tướng đàn ông, đàn bà môi thâm là người như thế nào? Mỗi người đều có 1 vận mệnh riêng, số phận tính cách riêng. Môi thâm có phải có tướng số xấu không?

 Ai sinh ra cũng có 1 đôi môi hồng xinh tươi như em bé. Nhưng theo thời gian môi của bạn bị thời gian làm phai mòn đi từ màu hồng chuyển sang thâm. Nhưng vẫn có người thì vẫn hồng như thế. Xem tướng đàn ông, đàn bà môi thâm tướng số là người như thế nào?

1. Tổng quan về xem tướng môi

Ông bà ta có câu “họa hay phúc cũng từ miệng mà ra”, ngoài việc nói con người phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình để tránh những điều thị phi thì nó còn mang thêm một ý nghĩa khác. Miệng trong phong thủy tướng số còn được coi là Thủy Tinh trong ngũ tinh.

Khi xem đến tướng miệng người ta cũng có thể đoán được phần nào về tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh cho cuộc đời của một người. Theo thuật tướng số, xem môi thâm tướng số về tướng miệng gồm cả môi, lưỡi và răng:

  • Môi được coi là hành lang bảo vệ của miệng, là cánh cửa của cái lưỡi và có sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Nói cách khác đi, đôi môi chính là nơi phát ra ngôn ngữ, là khí chất của tính cách bạn. Nó tượng trưng cho việc bạn có tài lộc nhiều hay ít và những biểu hiệu về sức khỏe, tuổi thọ cho người đó.
  • Xem về tướng răng bạn sẽ căn cứ vào màu sắc, đặc điểm của hàm răng rồng, to hay răng nhỏ để luận đoán về đạo đức, tình cảm, tài năng, về khí chất, tuổi thọ, số mệnh và cũng như việc tu dưỡng tâm hồn của một người.
  • Xem lưỡi  xét hình dạng, màu sắc của lưỡi bạn sẽ thấy được tính cách, nội tâm, trí tuệ.

tướng môi thâm

Xem tướng môi

Xem tướng môi cũng là điều hay giúp chúng ta phát hiện ra nhiều điều thật thú vị về tính cách, vận số của mỗi người. không phải mà ông bà ta lại có câu “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Vì thế hãy cũng xem môi thâm tướng số nói lên điều gì?

2. Xem tướng môi thâm ở đàn ông và đàn bà

Thế gian hàng ngàn hàng vạn người, mỗi người lại có một khuôn mặt khác nhau trong đó miệng cũng vậy. Môi thâm tướng số này rất khó lý giải. Có nhiều người nói chuyện rất có duyên, giàu sang phú quý, trong khi đó có nhiều người mở miệng đã thấy lãng xẹt, vô duyên. Trong khoa học, môi thâm cũng báo hiệu cho bạn về nguy cơ sức khỏe không tốt.

2.1. Xem tướng môi thâm ở đàn bà

Xét môi thâm tướng số của người phụ nữ trong nhân tướng học, đàn bà môi thâm được coi là có tướng ác của người phụ nữ. Chính vì vậy, con gái mà môi dày thâm thường không chỉ nhận được những ánh nhìn thiếu đi thiện cảm mà bạn còn phải đối mặt cho nhiều phiền muộn và rắc rối nữa. Gái môi thâm còn được cho là dâm phụ nữa đó.

Đàn bà môi thâm có vận mệnh kém, vận khí kém. Nếu tướng đàn bà môi thâm mỏng là người có sự thông minh, hay ham học, nhưng lại có tính keo kiệt, tính toán, chi li.

Nếu đàn bà môi thâm dày là người đa nghi, đa sầu, đa cảm, hay suy nghĩ, suy diễn làm mệt mỏi tinh thần bản thân.

Nếu đàn bà môi thâm cộng thêm miệng méo, lệch là người không ngay thẳng, dối gian, tính toán, so đo.

Nếu đàn bà môi thâm cộng thêm mắt trắng là người có tướng xấu, tính cách đanh đá, chua ngoa, hành động không biết đúng sai. Mắt trắng là mắt có phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen, trong khi mắt người bình thường có thể thấy đc lòng trắng ở 2 bên trái pahir, thì người mắt trắng có thể nhìn thấy lòng trắng ở 3-4 phía: trên dưới, trái phải.
Nói chung, về sự nghiệp của đàn bà môi thâm thường không có tố chất lãnh đạo, độc đoán, khó thành công hơn so với người khác.

tướng môi thâm ở đàn bà

Xem tướng đàn bà có môi thâm

Vì thế bạn nên đi xăm hay phun môi cho hồng hào trở lại. Nếu môi bạn chưa có dày hay đầy đặn bạn cũng cần bơm cho đầy nhé. Biết đâu khi bạn sửa môi xong bạn sẽ có 1 cuộc sống khác tươi mới hơn trước.

2.2. Xem tướng môi thâm ở đàn ông

Là đàn ông thì phải “đầu đội trời chân đạp đất”, nam nhi chi chí. Tuy nhiên những người đàn ông mà có môi thâm thường không phải là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời. Họ thường có tính lăng nhăng, hay dối trá không trung thực hay có ý chí cầu tiến, chỉ muốn là “ngồi mát ăn bát vàng”.

tướng môi thâm ở đàn ông

Xem tướng người đàn ông môi thâm

Theo tướng số, môi thâm tướng số là tướng ác, ý chỉ tính cách họ không đàng hoàng. Về vận mệnh thì người này có sức khỏe khá yếu, có 1 vỏ bọc mạnh mẽ, cứng rắn nhưng lại là người có lòng tự trọng cao, có tính cách hướng nội.

Đàn ông môi thâm là người có tướng xấu. Nếu có mắt trắng thì là người thâm độc, tiểu nhân, mư mô, xảo huyệt. Nếu người này hay liếm môi, cười khẩy là người hay đam sau lưng, hãm hại người,…
Đàn ông môi thâm cộng với 2 khóe miệng trễ xuống như thuyền bị úp ngược là người cố chấp, độc đoán, là người tham lam.
Đàn ông môi thâm, miệng không khép chặt được là người khó thành công, hạy gặp trắc trở.

Trên đây là một số thông tin về xem tướng môi thâm. Các bạn chỉ nên tham khảo thôi nhé, không nên đánh đồng với mọi người. Họ có thể do môi trường bên ngoài tác động đến đôi môi này.