Ý tưởng đèn LED trang trí phòng ngủ tuyệt đẹp cho bạn

0
1489

Sử dụng đèn LED trang trí phòng ngủ có thể giúp tạo ra một không gian thư giãn, ấm áp và lãng mạn. Đèn chiếu sáng phòng ngủ cung cấp nguồn ánh sáng dịu nhẹ giúp con người có thể chìm vào giấc ngủ yên bình. Hơn nữa còn làm tăng vẻ đẹp cho phòng ngủ.

Dưới đây là một số ý tưởng bố trí đèn LED cho phòng ngủ đẹp! Tôi hy vọng chúng có thể giúp làm cho phòng ngủ của bạn thoải mái hơn nhiều. Chúng ta cùng xem qua các ý tưởng trang trí sau đây nhé!

Xem Nhanh

1. Decor đầu giường với đèn LED trang trí phòng ngủ

Đèn LED trang trí phòng ngủ
Decor đầu giường với đèn LED.

Có nhiều cách để ứng dụng đèn chiếu sáng LED trong việc trang trí không gian ngủ của bạn. Ý tưởng đầu tiên tôi đề xuất là đặt chúng đằng sau đầu giường. Hoặc có thể trang trí đèn LED phòng ngủ trên tường, phía trên đầu nằm. Ẩn trong đầu giường, ánh sáng khúc xạ làm cho đầu giường trở nên ba chiều hơn hẳn. Và mang đến cho phòng ngủ một bầu không khí ấm áp và lãng mạn.

Cách trang trí này cũng có thể xem là sự kết hợp giữa đèn trang trí và đèn đọc sách. Thích hợp cho những người thường hay đọc sách trước khi ngủ. Tuy nhiên, cần sử dụng đèn LED trang trí phòng ngủ có màu vàng. Không nên quá sáng, quá chói để tránh làm lóa mắt.

2. Dùng dây đèn LED trang trí phòng ngủ

Treo đèn dây ở đầu giường vừa bổ sung ánh sáng vừa làm ánh sáng phòng ngủ nhiều hơn mà không chiếm diện tích. Bạn có thể treo theo ý thích rất bắt mắt. Sử dụng đèn LED dạng dây giúp căn phòng của bạn trông nữ tính và không kém phần lãng mạn.

đèn LED trang trí phòng ngủ cute
Đèn led tân trang cho phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ bằng đèn LED dây có thể biến tấu nhiều kiểu. Bạn có thể tạo kiểu chữ mà bạn thích. Dùng đèn dây để trang trí đầu giường như kiểu trang trí ở trên. Hoặc không cách nữa là dùng đèn LED dây trang trí cho chiếc gương trong phòng. Cách này rất được mọi người ưa chuộng.

3. Đặt đèn ở cuối giường

Đèn LED trang trí phòng ngủ
Đặt đèn ở dưới giường khá lạ mắt.

Đặt một vòng tròn dải đèn LED dưới mép giường hoặc chân giường. Khi bố trí như vậy thì bạn không cần bật đèn chính vào ban đêm nữa. Ánh sáng mờ ảo từ đèn LED có thể thúc đẩy giấc ngủ. Và ngay cả khi bạn đang nằm trên giường và nghịch điện thoại di động, nó cũng sẽ giảm kích ứng mắt.

Nếu chúng ta cần dậy vào ban đêm, đèn cũng có thể chiếu sáng. Nhưng đặc biệt sẽ không chói vào mắt ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Dải đèn LED dưới gầm giường cũng có thể giúp tạo ra một bầu không khí ấm áp và lãng mạn. Đèn LED trang trí phòng ngủ có lợi hơn cho mối quan hệ vợ chồng.

4. Trên trần dùng đèn LED trang trí phòng ngủ

Đèn LED trang trí phòng ngủ
Dùng đèn LED trên trần nhà.

Gắn dải đèn LED như vật dụng trang trí phòng ngủ ngay phía trên trần nhà cũng là một ý tưởng rất phổ biến và tuyệt vời. Đèn trần có thể được giấu đi để nguồn sáng gián tiếp chiếu vào trần nhà thông qua sự phản chiếu. Tránh phá vỡ một không gian trông trầm mặc do trần nhà mờ ảo gây ra. Sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng tối có thể nâng cao sự phân tầng của phòng ngủ.

Khi dùng đèn LED trang trí phòng ngủ, bạn hầu như không cần ánh sáng chói trong phòng nằm nghỉ. Vì đây là phòng dành cho giấc ngủ, nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe nên cần đảm bảo có đủ không khí để thư giãn. Vì vậy, tránh sử dụng nguồn sáng quá mạnh, chúng sẽ phát ra ánh sáng mạnh, trực tiếp và tập trung. Mặt khác, ánh sáng dịu của đèn LED gián tiếp chiếu sáng rất dễ đạt được góc chiếu thư thái.

5. Đằng sau TV có thể dùng đèn LED trang trí 

đèn LED trang trí phòng ngủ sau Tivi
Đằng sau TV có thể dùng đèn LED trang trí.

Bạn có thường hay xem TV khi nằm trên giường không? Nếu vậy, bạn có thể đặt dải đèn LED phía sau TV , để khi bạn xem TV vào ban đêm. Cách này giúp bạn có đủ ánh sáng để không bị hại mắt. Khá thú vị, phải không? Ngoài ra bạn có thể đặt đèn LED phía sau máy tính làm việc. Cách trang trí này làm căn phòng của bạn trông chất hơn đấy!

6. Đặt xung quanh đồ nội thất

Ngoài các phương pháp bố trí đèn được mô tả ở trên, chúng ta cũng có thể trang trí xung quanh đồ nội thất bằng dải đèn LED. Nếu có bàn trang điểm trong phòng ngủ, bạn cũng có thể đặt dải đèn LED dây phía sau hoặc trước gương. Cách này vừa có tác dụng chiếu sáng vừa là đèn bổ trợ cho việc chụp ảnh. Các cô nàng mê chụp ảnh sẽ không thể bỏ lỡ kiểu trang trí này đâu.

Đèn LED trang trí phòng ngủ nghệ thuật
Các ý tưởng trang trí với đèn dây.

Một ý tưởng khác nữa là sử dụng đèn LED dây trang trí với cành cây khô để tạo không gian sinh động hơn. Hoặc sử dụng lọ thủy tinh và cho dây đèn bên trong, cách này khá thích hợp cho người thích lãng mạn.

Ánh sáng LED giúp giải tỏa những mệt mỏi do cuộc sống cá nhân và làm việc căng thẳng. Bố trí hợp lí cũng có thể tạo không gian thư giãn cho gia đình và các cặp đôi. Với các ý tưởng dùng đèn LED trang trí phòng ngủ trên thì bạn có thể sửa sang lại căn phòng từ giờ.